10 trang web đắc lực hỗ trợ luyện thi IELTS

Ở những lần trước, cô đã chia sẻ đến các bạn các website hỗ trợ riêng biệt cho từng kĩ năng, chuyên mục trong IELTS, không biết các em đã xem qua và ứng dụng trong việc học như thế nào nhỉ?
Cùng comment cô xem tình hình như thế nào để cô có hướng hỗ trợ các bạn nha. 
 
Trong đợt này, cô đã chọn lọc và chia sẻ đến các bạn các web hỗ trợ ôn luyện tất tần tật và toàn diện mọi thứ, mọi trình độ cho nhu cầu đa dạng của các sĩ tử nhé. 
 
Chúc các sĩ tử ôn luyện thật tốt. !
Danh sách 10 website luyện thi IELTS

IELTS Tố Linh

IELTS Tố Linh là trang web không mấy xa lạ với các bạn ôn luyện tại nhà. Đây là thư viện kiến thức IELTS được xây dựng miễn phí cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết bao gồm các bài giảng online được biên soạn khá chi tiết, kèm theo đó là các bài mẫu, bài tập và tài liệu IELTS tốt nhất cần nắm rõ. Nói không ngoa khi IELTS Tố Linh là website các sĩ tử nên biết đến nếu muốn nắm trọn kho tàng IELTS khổng lồ vì các bài giảng tại đây đều được cập nhật mỗi ngày và chính xác nhất, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những ai muốn chinh phục “ngọn núi” IELTS đó nha!

Lang – 8

Đây là trang web chuẩn Writing với giao diện gần gũi kết hợp và thực sự hỗ trợ cho các bạn rất nhiều.Tại đây, bạn sẽ được chính những người bản xứ hỗ trợ sửa bài viết cho mình, cũng như hỗ trợ ngược lại cho họ, giúp họ học tiếng mình tốt hơn. Việc học writing của bạn ắt hẳn sẽ đạt được hiệu quả cao đấy!

Oxford Collocation Dictionary

Một trang web đáng tin cậy khác của Oxford giúp bạn ghi điểm hơn nữa trong Writing và Speaking nhờ vào sử dụng đa dạng và chính xác các Collocation. Collocation đối với các bạn thực sự không hề xa lạ, trong các bài viết hàng tuần, Ad đều có chia sẻ, nhưng khi đến một từ vựng nào đó bạn cần, bạn phải làm như thế nào? Lúc này đây, Oxford Collocation Dictionary sẽ thực sự hữu ích với bạn đấy!

BBC Learning English

Một trang web học tiếng anh trực tuyến, toàn diện về ngữ pháp theo từng unit; từ vựng, idiom theo chủ đề, … bài giảng có thể dưới dạng tóm tắt ngữ pháp hay video bài giảng sinh động tuỳ theo nhu cầu của các bạn, đi kèm là những bài tập hỗ trợ thực hành ngay hỗ trợ cho việc ôn luyện Listening, ngữ pháp, từ vựng Ielts hiệu quả. Hơn thế nữa, các bài kiểm tra trực tuyến giúp bạn đánh giá đúng khả năng của mình.

Exam English

Trang web hỗ trợ việc học cũng như luyện thi cho mọi bằng cấp tiếng anh. Không chỉ có hệ thống bài giảng, bài tập khủng ở đầy đủ các trình độ của IELTS, mà nơi đây còn có các tài liệu luyện thi dành cho TOIEC, TOEFL, CAE, CPE, …

Learn English Free

Là trang web học trực tuyến tiếng anh miễn phí với nguồn tài liệu phong phú dành cho cả giáo viên lẫn sinh viên luyện thi IELTS. Với các phương pháp, tips, giúp học từ vựng tốt hơn thông qua hình ảnh. Kèm theo đó là các bài kiểm tra trình độ sau mỗi bài học.

Engvid.com

Đây là trang web tập hợp các video bài giảng trên Youtube từ các giáo viên nước ngoài với nguồn đáng tin cậy cũng như lượt xem cao. Thông qua trang web này, bạn cũng có thể tìm cho mình một kênh giáo viên học phù hợp với sở thích của chính bản thân mình, giúp bạn luyện thi IELTS hăng say và đạt điểm tốt.

Writefix

Với việc hỗ trợ từng li từng tí các cấu trúc viết từng phần trong bài Writing thì đây là một địa chỉ nên ghé thăm thường xuyên nếu muốn cải thiện điểm Writing. Nơi đây, các bài viết của bạn sẽ được các thành viên cùng hỗ trợ sửa chữa. Ngoài ra đây còn là nơi chia sẻ bài viết mẫu để bạn tham khảo, các tips luyện thi cũng như làm bài thi, giúp bạn tránh các sai lầm khi làm.

Podcast in English

Website hỗ trợ kỹ năng Listening bằng việc cung cấp các tài liệu luyện nghe tốc độ phù hợp thích hợp cho mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Và dĩ nhiên, nếu kỹ năng nghe của bạn hiệu quả, bạn bắt nhịp được cũng như nghe rõ được phát âm, thì lúc đó bạn cũng sẽ tự luyệ kỹ năng Speaking cho mình hơn đấy!

Spotlight English

Một trang web thực sự hữu hiệu cho việc luyện cả 2 kỹ năng Listening và Speaking. Những bài học thú vị kèm theo giúp bạn hang say học tập hơn. Kết hợp việc dạy phát âm và nghe nói chuẩn theo cả 2 giọng Anh và Mỹ giúp bạn nhạy bén và bắt âm hiệu quả, cải thiện hơn hẳn kỹ năng Speaking của bạn.

Hiểu được các bạn học sinh hơn ai hết, không chỉ với các trang web trong bài viết ngày hôm nay, IELTS Tố Linh đã cập nhật cho các bạn một số trang web trợ giúp cho luyện thi IELTS tại nhà khác bổ ích không kém và kèm theo đó là các website hỗ trợ củng cố kỹ năng đọc qua các bộ đề, phát âm và trau dồi vốn từ vựng của các bạn đó, các bạn hãy tham khảo tại các đường link dưới đây nha: