Luyện IELTS hiệu quả cùng 6 website

Hôm nay, trong bài viết này cô Linh sẽ giới thiệu cho bạn cách luyện IELTS hiệu quả thông qua các website luyện IELTS bên dưới nhé:

Các website luyện IELTS hiệu quả

IELTStolinh.vn

Website Ieltstolinh.vn đã và đang xây dựng một nguồn tài liệu cực kỳ hữu ích cho các bạn có nhu cầu tự học và luyện tập các kỹ năng khi làm bài thi ielts. Nguồn tài liệu được chia thành các phần riêng biệt như: Writing, Speaking, Reading, Listening. Bên cạnh đó còn có các tips để cho các bạn đạt được điểm cao như Grammar, Vocabulary và cuối cùng là nguồn sách Ielts cực kỳ hay để các bạn có cơ hội cọ sát với đề thi thật. Chỉ cần truy cập Website Ieltstolinh.vn là các bạn có thể khám phá hơn 600 tài liệu cực kỳ hữu ích. Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu luyện nghe IELTS, thì chỉ cần click vào https://ieltstolinh.vn/ielts-listening để tìm thêm thông tin nhé. 

ielts-simon.com

Đây là trang web luyện thi IELTS cực kỳ nổi tiếng bởi tính chi tiết, dễ hiểu và lượng kiến thức đa dạng mà thầy Simon cung cấp. Bạn có thể tìm thấy cho mình các bài luyện tập, tổng hợp các ebook học IELTS hay thậm chí là những câu hỏi và câu trả lời trong các kỳ thi gần đây.  Nội dung website được cập nhật thường xuyên với những chia sẻ vô cùng hữu ích. Đây chắc chắn sẽ là website luyện thi IELTS lý tưởng cho các bạn muốn chinh phục 7.0 IELTS trở lên.

www.dcielts.com

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web luyện thi IELTS với thật nhiều bí kíp hay bài làm mẫu cho tất cả các kỹ năng thì đừng bỏ qua DC Ielts. Website này được trình bày khá khoa học với lượng kiến thức được cập nhật hàng ngày vô cùng hữu ích và mới mẻ.

www.ielts-blog.com

Bạn có thể tìm thấy các bài viết mẫu chia theo từng thang điểm mong muốn, các lời khuyên từ những người đã tham gia thi IELTS đạt điểm cao. Tuy nhiên, website là nguồn khá chú trọng đặc biệt tới kỹ năng Writing của IELTS. Nếu bạn có mong muốn cải thiện điểm trong kỹ năng này thì không nên bỏ qua nhé.

ieltsforfree.com

Hầu như mọi tài liệu về IELTS trên trang web này hoàn toàn miễn phí và rất sẵn có cho người học. Nội dung của trang web cũng vô cùng đa dạng, phong phú từ các bài học cho kĩ năng trong bài thi – nghe, nói, đọc, viết cho đến các bài thi, luyện tập hay bí quyết làm bài.

www.ielts-exam.net

Website được thiết kế với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online theo 4 kỹ năng tại nhà. Thêm nữa, website miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh của mình nữa đấy.

Hi vọng với review trên, bạn có thể tìm cho mình cách luyện IELTS hiệu quả. Sau khi đã biết được các trang web cực kì hữu ích này, các bạn cần nắm bắt được các Tips cho kỹ năng Nghe khó nhằn này để thấy được sự tiến bộ rõ rệt của bản thân. IELTS Tố Linh xin mời các bạn tham khảo bài viết do Linh biên soạn phương pháp luyện nghe IELTS hiệu quả để sở hữu trong tay các bí kíp hiệu quả và đạt được kết quả như mong muốn nhé. Hơn nữa, Linh xin chia sẻ cho các bạn một số link review về các trang web học IELTS cực hay về từ vựng, cách phát âm cũng như hỗ trợ cho việc luyện thi IELTS tại nhà sau khi đã review về 6 website hiệu quả như trên nha.