6 websites học từ vựng miễn phí mà bạn cần phải để ý

Từ vựng giúp chúng ta trong rất nhiều lĩnh vực cả trong đời sống giao tiếp hàng ngày lẫn trong học tập. Nếu biết đến nhiều từ vựng thì việc giao tiếp bằng tiếng anh hay làm các bài thi IELTS writing, reading, speaking, listening sẽ không còn là rào cản lớn đối với chúng ta. Chính vì lí do đó, các bạn hãy chăm chỉ học từ vựng mỗi ngày nhé. Mỗi ngày một ít thì về lâu về dài chúng ta sẽ có cả một kho từ vựng của riêng mình. Hôm nay cô sẽ giới thiệu cho các bạn biết về những trang web học từ vựng tiếng anh hay nhất, thật hấp dẫn để học từ vựng không còn là khô khan và khó nuốt nữa nhé. Tuy nhiên, học từ vựng nhưng không biết cách học thì cũng vô ích thôi các em ạ, vậy nên đã cất công tìm kiếm trang web học từ vựng thì cũng đừng bỏ qua Tips và Nguồn học Vocabulary nha, các em nên áp dụng các tips trong bài viết song song với những trang web cô đã giới thiệu. Hãy học thật chăm các em nhé! 

ieltstolinh.vn

Ielts Tố Linh

Trang website của cô Linh là trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí, sẽ cung cấp cho các bạn một kho tài liệu để ôn luyện tiếng anh và luyện thi IELTS hiệu quả. Trang web được chia thành các phần riêng biệt giúp các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu hơn như Reading. Listening, Speaking, Writing, và có cả Grammar và Vocabulary nữa. Tại đây các bạn sẽ tìm thấy những tips hay để học từ vựng để phát triển từ vựng hay ứng dụng vào đời sống và cả bài thi nữa nhé.

Vocabulary.com

 Vocabulary

Vocabulary.com là trang web học từ vựng tiếng anh hiệu quả, hỗ trợ bạn trong việc học các từ vựng thiết yếu nhất  để có thể vượt qua các kỳ thi. Điểm khác biệt có web này là nó có phần Play khá hay giúp bạn vừa chơi vừa học từ mới. Vì thế mà việc học tập cũng trở lên đơn giản và thú vị hơn không còn phải ngồi ghi chép thuộc lòng nhàm chán phải không nào?

lexipedia.com

Trang web học từ vựng tiếng anh hay nhất

Điểm hay của website này là giúp bạn học từ kết hợp với hình ảnh và màu sắc. Trang web được thiết kế cực kì bắt mắt, với các hình ảnh được lồng ghép vào từ vựng cực kì hấp dẫn nhé, điều này sẽ khiến cho việc học từ của bạn sẻ trở nên sinh động hơn và các bạn sẽ nhớ lâu hơn thông qua các hình ảnh này.

Worknik.

Trang web học từ vựng tiếng anh hay nhất

Đây là trang web cực kì uy tín dành cho việc học từ và tra từ. Điểm đặc biệt của wordnik là trang này có dẫn link giải nghĩa từ vựng từ nhiều nguồn khác nhau. Điều này cực kì tiện cho việc tra cứu và tìm các nhiều nghĩa khác nhau của từ. Ngoài ra, trang web còn có mục mỗi ngày một từ vựng giúp các bạn có thể học từ vựng hàng ngày một cách tốt nhất.

BBC Learning English

V4

Đây là trang web học từ cực hay của trang BBC. Điểm hay của web này là ở chỗ bạn sẽ được tiếp cận với từ mới qua rất nhiều cách khác nhau: qua việc đọc tin, học ngữ pháp, luyện nghe,…như vậy bạn vừa học được từ vựng lại vừa trau dồi được cả kiến thức và kỹ năng khác và cách ứng dụng từ một cách hiệu quả vào các chủ đề nữa.

Confusing word.

Trang web học từ vựng tiếng anh hay nhất

Trang web này sẽ cung cấp cho bạn 3210 từ vựng cực kì khó nhằn trong bài đọc và viết. Các từ vựng được phân loại theo nhóm giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn. Những từ hay bị nhầm lẫn thường được xếp chung với nhau để giúp bạn học cách phân biệt giữa chúng trong các ngữ cảnh khác nhau để các bạn có thể sử dụng từ vựng linh hoạt và đúng ngữ cảnh trong khi nói và khi viết.