600 essential words for the ielts

Xin chào các bạn, hôm nay Tố Linh sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những sách từ vựng rất hay mà người học IELTS được khuyên dùng nhiều nhất Barron’s Essential Words for IELTS (Book + Audio).

Sách tổng hợp từ vựng nhiều chủ đề

Cuốn sách này giúp người đọc có cơ hội thực hành việc sử dụng từ vựng, xây dựng, bổ sung vốn từ vựng và sử dụng tiếng Anh chính xác. Sách gồm 600 từ tiếng Anh liên quan đến các chủ đề xuất hiện thường xuyên trong kỳ thi IELTS, bao gồm: Tự nhiên Môi trường, Hoạt động giải tríSở thích, Nghệ thuật và văn hoá, Giao thông vận tải, Y tế, Du lịch, Kinh doanh, Công nghệ, các vấn đề xã hộiGiáo dục.

Học từ vựng trong ngữ cảnh

Tác giả tin là để việc học từ vựng được tốt, từ vựng cần được gắn liền với các bài Reading (đọc) và Listening (nghe) trong IELTS. Các bài luyện tập được thiết kế mô phỏng lại bài thi IELTS giúp người học làm quen dần với dạng đề thi. Đồng thời sách cũng có nhiều bài reading bổ sung trong mỗi chương để các bạn có thể nhớ từ lâu hơn.

Lý do nên học cuốn 600 essential words for IELTS:

  • Giúp học sinh nâng cao vốn từ vựng – yếu tố then chốt trong sự thành công của bài IELTS bằng cách tập trung vào 600 từ tiếng Anh thường có mặt trong bài thi
  • Bao gồm các chiến lược học tập và ghi nhớ từ vựng
  • Bài tập mở rộng từ vựng đa dạng
  • Các bài thực hành, luyện tập kĩ năng nghe hiểu trên đĩa CD rõ ràng, hiệu quả

Tổng quan lại là, Barron’s Essential Words for IELTS (Book + Audio) là một cách dễ dàng và mới lạ để xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm để tập trung đặc biệt vào từ vựng, đây có thể là cuốn sách IELTS tốt nhất để giúp bạn làm chủ khía cạnh này trong IELTS.

Barron’s Essential Words for IELTS (Book + Audio): Download

 

Barron’s luôn lọt vào top những quyển sách “gối đầu” cho sĩ tử dùi mài tiếng anh nói chung và IELTS nói riêng phải không nào? Các bạn đã download sách về rồi chứ? Nếu đã hoàn tất với cuốn sách này, Linh xin mời các bạn vào sách luyện thi IELTS để tự mình khám phá và search thông tin của vô số tài liệu phục vụ nhu cầu học IELTS mà Linh đã tổng hợp miễn phí cho các bạn đó!

Chúc các bạn học tốt!
Trần Tố Linh