Các trang web tự test, làm bài tập tiếng anh “free”

Chào các bạn, hôm nay IELTS Tố Linh xin giới thiệu tới các bạn 10 website tự test, tự làm bài tập tiếng anh online miễn phí nhé. Số lượng khá nhiều, các bạn lưu dần về học nha

Các website làm bài tập tiếng Anh free

IELTS Tố Linh

IELTS Tố Linh là trung tâm cung cấp một loạt bài giảng luyện thi IELTS Online miễn phí cho cộng đồng mạng. Trong website của chúng tôi, bạn có thể tìm kiếm các đề thi IELTS cập nhật nhất, cách làm bài test IELTS, các bài test IELTS mẫu, các bài sample IELTS và  các phương pháp luyện thi IELTS miễn phí

Để tìm kiếm thông tin trong website của chúng tôi, mời bạn tham khảo

Nếu bạn cần bổ sung thêm từ vựng IELTS,  ngữ pháp IELTS hay đi lùng tài liệu học IELTS miễn phí, thì IELTS Tố Linh cũng có cho bạn luôn

Trong mỗi chuyên mục này, bạn  đều có thể search bài theo từ khóa bạn cần tìm hoặc xem các bài hot nhất.

Nếu bạn vẫn cần tìm kiếm thêm các nguồn tài liệu khác, mời bạn xem thêm bài viết phía dưới

englishlearner.com

Đây là một trong số các trang web học từ vựng tiếng anh hay nhất. Không chỉ có từ vựng, trang web này tổng hợp rất nhiều bài kiểm tra, quiz, và crossword để ôn luyện ngữ pháp, từ vựng, kĩ năng nghe, đọc hiểu, và cũng chia theo nhiều trình độ khác nhau. Sau khi làm bài thì được kiểm tra đáp án và chấm điểm.

transparent.com

Bài kiểm tra ngắn bao gồm ngữ pháp, từ vựng, và đọc hiểu.

learnenglishfeelgood.com

Bao gồm rất nhiều bài quiz để học ngữ pháp, chia theo từng mảng khác nhau của grammar, chia theo trình độ: beginner, intermediate, advanced.

activities.bradleys-english-school.com

Trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí này hơi bị vui luôn nè, các bài tập học từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu trong đây là ở dạng game, như hangman chẳng hạn, vừa chơi vừa học cực vui.

english-test.net

Bao gồm rất nhiều quiz chia theo trình độ để học ngữ pháp, synonym, idiom, các lỗi thường thấy trong tiếng anh.

Ngoài bài viết này, có bạn có thể tìm hiểu thêm về thêm bài viết về trang web học tiếng anh hay nhất trong website của IELTS Tố Linh nhé.

Không chỉ có các trang web được tổng hợp trên đây, IELTS Tố Linh xin chia sẻ cho các bạn các website hỗ trợ rất tốt cho kỹ năng đọc, phát âm cũng như trau dồi vốn từ vựng và đặc biệt hơn hết là các trang web hỗ trợ đắc lực cho luyện thi IELTS tại nhà. Các bạn tham khảo ngay các đường link dưới đây nhé: