Cảm nhận của học viên

Luyện IELTS khu vực quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Bạn Hà Nhi

1 – Về lớp học:
“Theo như lời cô nói thì đây là khóa học dài nhất mà cô từng dạy, thật ra cũng khá vất vả cô nhỉ, cô cũng nói lớp này sao mà trầm với hiền thế, những buổi đầu tiên cô bảo “mấy bữa đầu ngoan như mèo càng về sau thì càng hổ báo, rồi bắt nạt cô nữa”. Lớp học thực sự rất vui, vì làm quen được nhiều bạn mới, thêm vào đó còn có khoản nộp phạt nữa, làm em đi học lúc nào cũng trong trạng thái lo ngại không biết cô giao về nhà còn bài gì chưa làm nữa không, nhưng cũng nhờ vậy mà “kích thích” được em siêng năng học hành hơn cô ạ. Ngày chia tay thì ấm cúng và rất gần gũi.”
2 – Chất lượng lớp học:
“Thực sự thì trước đây chưa đến học cô ý niệm về IELTS còn rất mơ hồ, đi học cô Linh rồi mới ngộ ra nhiều điều quan trọng và cần thiết, bài IELTS cần những gì, cách brainstorm ra sao, từ vựng rồi ngữ pháp và những tỉ tỉ thứ khác được cô dạy tận tình và kĩ lưỡng. Nói chung là đi học IELTS cô Tố Linh về là đầu óc sáng lên hẳn luôn cô =))). Thêm tự tin vì nền tảng mà cô xây dựng cho nữa. Đặc biệt là sau mỗi bài học cô sẽ cho bài tập như record để luyện pronunciation, idea, từ vựng cho bài speaking, mọi người sẽ được cô chấm và feedback lại chi tiết, như vậy sẽ tiến bộ hơn. Cô còn hướng dẫn cách làm imindmap để hệ thống kiến thức một cách có khoa học sau từng bài để bài không bị trôi và củng cố lại kiến thức đã học. Thấy từ vựng acedemic cô cho siêu hay và siêu bổ ích (cái này cám ơn cô cực kì vì bình thường học không biết lấy nguồn đâu cho chính xác). Speaking sẽ được nói một thầy – một trò, thường thì lúc đầu em hơi “ớn” cái khoản này, vì sợ không nói được, thà cứ nói với bạn bè qua qua cho khỏe. Nhưng sau thì em nhận ra rằng nói với cô sẽ được cô sửa từng tí một, dễ dàng cải thiện hơn. Writing thì cô dạy hết những dạng bài có trong bài IELTS, sau mỗi buổi lý thuyết cô giao bài tập và LUÔN ĐƯỢC SỬA BÀI.” 
3 – Về cô Tố Linh
“Em thích cô vì cô dễ thương, cô xinh thật, tính cô thân thiện dễ gần với học trò, luôn tạo tiếng cười trong lớp, đều lúc cô nghiêm túc thì trong lớp ai – cũng – sợ =))). Cô hay kể chuyện vui cho lớp nghe, với cô hay kể mấy chuyện có tính thời sự nữa, giờ học đỡ căng thẳng hơn, vì thực sự mỗi lần học mình sẽ nạp được rất nhiều kiến thức. Thêm vào đó là rất hâm mộ con đường đi đến thành công của cô, một người phụ nữ độc lập và tự chủ. Em cũng muốn sau này thoải mái như cô, vì em thực sự thích tư tưởng của cô lắm lắm :)))
Cuối cùng là cảm ơn cô Linh cực nhiều. Mọi người đi học sẽ không hối hận hay lãng phí đâu. Cuối khóa còn có sách hay, và bonus thêm là dù kết thúc khóa cô vẫn sẽ giúp mình nhiệt tình.”

Luyện thi IELTS quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Học thi IELTS quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Bạn Bảo Uyên

“Cô linh không chỉ là người dạy mà còn là người bạn. Học với cô cảm giác về những bài học khó khiến mình phải lo sợ không còn.cô đã mang lại cho em nhiều kiến thức hay về  IELTS và cả những chia sẻ trong cuộc sống. Khi em buồn tưởng là sẽ bỏ cuộc nhưng những lời khuyên của cô luôn là động lực cho em.dù là bữa học cuối không cùng các bạn và cô chia sẽ niềm vui.nhưng kiến thức của cô dạy em luôn mang theo bên mình. Chúc cô nhiều sức khoẻ, thành công và mau lấy chồng.cô thường xuyên mở lớp IELTS để các bạn chưa biết gì về ielts có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ cô nhé”

Luyện thi IELTS quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Luyện thi IELTS khu vực quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Bạn Bánh mỳ cay

“Em đến với ielts khi nền tảng chưa vững chắc. Nhưng nhờ cô và page mà trình độ của e đã được cải thiện nhiều. lớp học của cô thì khỏi phải bàn. Vui vẻ, sôi nổi, toàn zai xênh gái đẹp. Em thích kiểu học nhẹ nhàng mà vẫn đầy kiến thức mới mẻ. E cảm ơn cô chụt chụt!”

Luyện thi IELTS quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Học thi IELTS quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Bạn Anh Tuấn

“Học ielts ai cũng nghĩ là phải đao to búa lớn, phải ông này bà kìa. Mình cũng mới làm quen ilets hồi tháng 8 vừa rồi, và với vốn tiếng anh ít ỏi cùng những lời mọi người đồn thổi về ielts mình đã mường tường được đôi chút về ôn thi và độ khó của kì thi này. Đúng đó là 1 kì thi chuẩn quốc tế và Độ Khó thì khỏi phải bàn. Nhưng may mắn cho mình, lớp học ielts đầu tiên được học với chị Tố Linh – 1 cô giáo trẻ,vui vẻ và nhiệt huyết. Học với chị, mình k có cảm giác sợ về độ khó của ielts hay về bất kì topic nào ( mặc dù trình độ thì chicken lắm), nhưng thực sự nhờ cách dạy gần gũi,bao quát mọi chủ đề và đặc biết cách link các chủ đề đã học với nhau nên ý tưởng ” chém gió” trong speaking không phải lo lắm, writing thì được chị sửa rất cặn kẽ qua bài viết của mình và đến tận bây giờ khi ngỉ học chị vẫn chữa bài cho các học sinh lớp cũ qua email đều đặn. Điều đáng sợ nhất khi học lớp chị là nộp phạt vì nếu k học bài,k biết sửa lại lỗi của mình thì cẩn thận vì sẽ không được tha thứ ( vì là cổ đông lớn nhất nên biết lắm) ^^. Đến giờ học xong khóa rồi nhưng chị thấy chưa yên tâm về speaking của mình và 1 số bạn nên vẫn gọi bọn mình đến học với các lớp mới (free,free ). Giờ học gần xong lớp mới,e mới viết cảm nhận của mình. Em cám ơn chị nhiều! “

Luyện thi IELTS quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Luyện thi IELTS Bình Thạnh, Tp.HCM

Bạn Nguyễn Huy Danh
“Là cô giáo trẻ có kiến thức rất vững về Ielts và có khả năng hướng dẫn người học chinh phục được điểm tốt.”

Luyện thi IELTS quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Học thi IELTS quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Bạn Bùi Trí Dũng

Giáo viên chất lượng, học viên sôi nổi và cởi mở. Tóm lại là hài lòng! “