IELTS Intensive

IELTS Intensive Course

Khóa học IELTS Intensive được chia làm 2 khoá nhỏ

  • IELTS Intensive Writing – Speaking
  • IELTS Intensive Reading – Listening

Khóa học IELTS Intensive là lớp luyện thi IELTS, tập trung chính vào luyện tập giải đề, hoàn thiện phương pháp làm bài luyện thi IELTS, xây dựng tư duy ngôn ngữ cho học viên ( bao gồm tư duy phân tích đề, tư duy lựa chọn từ vựng). Lớp học có hỗ trợ 1-1 từ các tutor.

Phương pháp học

Writing: Học viên sẽ được học phương pháp viết từng dạng bài, ngữ pháp nâng cao, từ vựng nâng cao, kỹ thuật brainstorm ideas tại lớp. Học viên thường xuyên được giao viết bài tại nhà và nộp qua email. Giáo viên sẽ có feedback trực tiếp cho mỗi học viên và tổng hợp lỗi quan trọng trên lớp.

Speaking: Học viên sẽ học theo các chùm chủ đề chính với các chủ điểm từ vựng nâng cao. Lớp học tập trung kỹ thuật nâng điểm. Mỗi buổi học sẽ có mock test như kỳ thi thật, tập luyện 1-1 với các giáo viên tại lớp.

Listening & Reading: Luyện tập giải đề thi thật. Bộ đề thi mới nhất update năm 2018.

KEY FACTS

ĐỘ DÀI 25 buổi
ĐẦU VÀO 5.0 – 5.5
ĐẦU RA 6.5+
THỜI LƯỢNG 1h45/1 buổi
SĨ SỐ 3-5 học viên
HỌC PHÍ 7.200.000đ

KEY FACTS

ĐỘ DÀI 25 buổi
ĐẦU VÀO 5.0 – 5.5
ĐẦU RA 6.5+
THỜI LƯỢNG 1h45/1 buổi
SĨ SỐ 3-5 học viên
HỌC PHÍ 7.200.000đ
TRUNG TÂM học ielts ở đâu rẻ và tốt tphcm
"Lớp học của cô rất hữu ích, từ vựng siêu hay, cấu trúc dễ học. Có tutor và cô chữa speaking rất kỹ nữa. Cô nghiêm khắc trong bài tập,em sợ nên em luôn làm bài tập =))))). Ngoài việc học liên quan đến IELTS còn được học thêm ở cô những điều hay không tưởng trong cuộc sống hí hí."
học ielts ở đâu rẻ và tốt tphcm
Ban đầu đến với Ielts To Linh thông qua lời giới thiệu của bạn mình, và bây giờ mình thầm cảm ơn hai bạn ấy, nhờ sự chia sẻ của các bạn mà mình có cơ hội được là học trò của cô Linh. Cô đã truyền lửa đam mê học tiếng anh, ước mơ chinh phục ielts cho mình thông qua phương pháp dạy không thể lôi cuốn hơn được. Mình ngưỡng mộ cô không chỉ ở tài năng mà còn ở ý chí và tâm hồn trong veo ấm áp nơi cô. Cô giáo nhỏ nhắn đáng yêu của bọn mình đã làm được quá nhiều điều ở độ tuổi 26 bằng chính sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ . Mình hi vọng sẽ có thật nhiều bạn đến với Ielts To Linh để nhận được những món quà vô giá mà mình từng nhân được nhé.
TRUNG TÂM học ielts ở đâu rẻ và tốt tphcm
"Lần đầu tiên học IELTS với 1 cô giáo trè, xinh đẹp, vui vẻ, xiteen và vô cùng nhiệt huyết. Lớp học lúc nào cũng zui, rộn ràng tiếng cười và dễ dàng tiếp thu. Học phí vừa phải các bạn khỏi lo. Đặc biệt là các bài writing và speaking được cô sửa rất kỹ, cẩn thận. Ngoài ra mình còn học được cách tự học ielts để cải thiện các kỹ năng ielts. Em cảm ơn cô nhìu. Chúc cô ngày càng khỏe mạnh, zui ze và có nhìu học trò sẽ đạt điểm ielts cao."

PROGRAM STRUCTURE

1
Writing
Ôn tập ngữ pháp nâng cao
Kỹ thuật làm bài nâng cao
Template từng dạng
Giải đề thi thật
Kỹ thuật brainstorm ideas
Tư duy logic trong writing
Chữa bài writing miễn phí
2
Speaking
Từ vựng nâng cao nhiều chủ đề
Phương pháp giải đề nâng cao
Phương pháp brainstorm ideas bằng mindmap
Giải đề thi thật
Luyện tập 1-1 với tutor
3
Reading – Listening
Luyện đề thi thật
Mock test như ngày thi

TẠI SAO CHỌN IELTS TỐ LINH?

LÒ LUYỆN THI NGẮN HẠN

Lấy cảm hứng từ các lớp luyện thi đại học tại Hà Nội, IELTS Tố Linh xây dựng chương trình luyện thi thời gian ngắn, kiến thức chuyên sâu, nội dung sát đề thi thực. Mỗi lớp học chỉ từ 2 đến 3 tháng, phù hợp với những người không có nhiều thời gian.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIỎI, NHIỆT TÌNH

Các giáo viên đều đạt 8.0 IELTS trở lên, đội ngũ trợ giảng 7.0 IELTS. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

GIÁO TRÌNH BÁM SÁT ĐỀ THI

Lộ trình giải bài tập đều bám sát đề thi thật những năm gần đây. Chương trình update kịp thời những thay đổi trong đề thi để luyện thi sát nhất. Tỷ lệ trúng tủ cao khi bạn luyện tập đủ nhiều, đặc biệt đối với writing và speaking.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin


[recaptcha]