Pre Ielts

Pre-IELTS Course

Khóa học Pre-IELTS được chia làm 2 khoá nhỏ

  • Pre-IELTS Writing – Speaking
  • Pre-IELTS Reading – Listening

Khoá Pre-IELTS giới thiệu tổng quan về hình thức thi và hoàn thiện kiến thức nền tảng cho học viên. Lớp học tập trung vào phát triển phản xạ nói, củng cố nền ngữ pháp và luyện đề thi thật ở mức sơ cấp và trung cấp

Lớp học có hỗ trợ 1-1 và theo nhóm từ tutor.

Phương pháp học
Writing:
 Review lại các chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong IELTS và sau đó được luyện tập viết những đoạn văn đơn giản và bài viết đơn giản.

Speaking: Luyện tập với các câu hỏi ngắn ( Speaking part 1) trong bài thi IELTS Speaking. Toàn bộ câu hỏi đều được lấy trong bộ đề thi thật những năm gần đây. Học viên được tập viết bài mẫu, tập nói, chỉnh phát âm, chỉnh ý tưởng cho nhiều chùm chủ đề trong cuộc sống ( Family, Friends, Shopping, Transportation, Health, Education….)

Reading & Listening: Tổng hợp tất cả phương pháp làm bài theo hướng mới nhất, luyện giải từng dạng đề thi thật từ cơ bản tới trung cấp. 

Học phí ưu đãi chỉ còn 7.200.000 khi học cả hai lớp 

KEY FACTS
Pre-IELTS

ĐỘ DÀI 3 tháng
ĐẦU VÀO Sơ cấp
ĐẦU RA 5.0 – 5.5
THỜI LƯỢNG 1h45/1 buổi
SĨ SỐ 3-5 học viên
HỌC PHÍ 7.200.000đ
TRUNG TÂM học ielts ở đâu rẻ và tốt tphcm
"Lớp học của cô rất hữu ích, từ vựng siêu hay, cấu trúc dễ học. Có tutor và cô chữa speaking rất kỹ nữa. Cô nghiêm khắc trong bài tập,em sợ nên em luôn làm bài tập =))))). Ngoài việc học liên quan đến IELTS còn được học thêm ở cô những điều hay không tưởng trong cuộc sống hí hí."
học ielts ở đâu rẻ và tốt tphcm
Ban đầu đến với Ielts To Linh thông qua lời giới thiệu của bạn mình, và bây giờ mình thầm cảm ơn hai bạn ấy, nhờ sự chia sẻ của các bạn mà mình có cơ hội được là học trò của cô Linh. Cô đã truyền lửa đam mê học tiếng anh, ước mơ chinh phục ielts cho mình thông qua phương pháp dạy không thể lôi cuốn hơn được. Mình ngưỡng mộ cô không chỉ ở tài năng mà còn ở ý chí và tâm hồn trong veo ấm áp nơi cô. Cô giáo nhỏ nhắn đáng yêu của bọn mình đã làm được quá nhiều điều ở độ tuổi 26 bằng chính sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ . Mình hi vọng sẽ có thật nhiều bạn đến với Ielts To Linh để nhận được những món quà vô giá mà mình từng nhân được nhé.
TRUNG TÂM học ielts ở đâu rẻ và tốt tphcm
"Lần đầu tiên học IELTS với 1 cô giáo trè, xinh đẹp, vui vẻ, xiteen và vô cùng nhiệt huyết. Lớp học lúc nào cũng zui, rộn ràng tiếng cười và dễ dàng tiếp thu. Học phí vừa phải các bạn khỏi lo. Đặc biệt là các bài writing và speaking được cô sửa rất kỹ, cẩn thận. Ngoài ra mình còn học được cách tự học ielts để cải thiện các kỹ năng ielts. Em cảm ơn cô nhìu. Chúc cô ngày càng khỏe mạnh, zui ze và có nhìu học trò sẽ đạt điểm ielts cao."

PROGRAM STRUCTURE

1
 Writing
Ôn tập ngữ pháp quan trọng trong IELTS
Phương pháp làm bài IELTS cơ bản
Chấm bài writing miễn phí
2
Speaking
Học từ mới nâng cao thuộc nhiều chủ đề
Luyện tập brainstorm cơ bản
Tập viết bài mẫu cơ bản
Tập nói với tutor
3
Reading – Listening
Luyện phương pháp làm từng dạng bài
Giải đề thi thật cấp độ sơ cấp – trung cấp

TẠI SAO CHỌN IELTS TỐ LINH?

LÒ LUYỆN THI NGẮN HẠN

Lấy cảm hứng từ các lớp luyện thi đại học tại Hà Nội, IELTS Tố Linh xây dựng chương trình luyện thi thời gian ngắn, kiến thức chuyên sâu, nội dung sát đề thi thực. Mỗi lớp học chỉ từ 2 đến 3 tháng, phù hợp với những người không có nhiều thời gian.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIỎI, NHIỆT TÌNH

Các giáo viên đều đạt 8.0 IELTS trở lên, đội ngũ trợ giảng 7.0 IELTS. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

GIÁO TRÌNH BÁM SÁT ĐỀ THI

Lộ trình giải bài tập đều bám sát đề thi thật những năm gần đây. Chương trình update kịp thời những thay đổi trong đề thi để luyện thi sát nhất. Tỷ lệ trúng tủ cao khi bạn luyện tập đủ nhiều, đặc biệt đối với writing và speaking.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin


[recaptcha]