IELTS Book: Sách học IELTS cho những bạn trình độ căn bản

Hi các em, vì có rất nhiều bạn hỏi cô về tài liệu luyện thi IELTS cho những bạn ở trình độ căn bản, hôm nay cô tặng các em một bộ sách khá nổi tiếng của Collins dành cho những bạn đang ở band 3, 4 nhé. Bộ sách gồm 4 cuốn luyện đủ cả 4 kỹ năng.

Tài liệu Get Ready For IELTS

Link:

Đã đạt được đến trình độ band 3-4 là khá ổn rồi các bạn nha. Tuy nhiên, đây thực sự chỉ là bước bắt đầu cho quá trình chinh phục IELTS thôi các bạn ơi. Thế nên, Tố Linh đã tổng hợp cho các bạn các bộ sách tự học IELTS tại nhà với thang điểm từ 3-4 và cả 6.0+. Những bộ sách này đều có các test để củng cố các kiến thức của 4 kỹ năng sau khi các bạn đã kết thúc một bài học hoàn chỉnh đó. Các bạn hãy cùng Linh ôn luyện với Sách học IELTS tại nhà nha.

Nhưng trước khi các bạn đến với các bộ sách, Linh mong các bạn hãy bỏ chút thời gian để xem qua bài viết Kinh nghiệm học IELTS cho người mới bắt đầu, đây là bài viết chia sẻ về kinh nghiệm học IELTS như thế nào là đúng và có hiệu quả từ chính học viên của Linh, các bạn đừng bỏ qua bài chia sẻ rất bổ ích này nha.

Trần Tố Linh