IELTS Books: Sách học IELTS Reading tiếng Việt

Nhằm giúp các bạn có được một nguồn luyện IELTS Reading hiệu quả. Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn quyển Reading Strategies for the IELTS Test. Quyển sách hoàn toàn bằng tiếng Việt phù hợp cho các bạn mới học IELTS.

Sách sẽ hướng dẫn bạn cặn kẽ cách làm 5 dạng bài phổ biến nhất trong IELTS Reading, cách hoàn thiện kỹ năng scanning đồng thời có rất nhiều bài tập để các bạn làm quen với các dạng bài.

Lưu ý: Vì đây là ảnh chất lượng cao được chụp lại từ sách, nên khi in sách ra, các bạn dặn người in canh lại lề trang để ảnh được to hơn và nên in thử trước 1 trang rồi hãy quyết định xem có nên in cả cuốn hay không nhé

Link: DOWNLOAD

Với quyển sách Linh giới thiệu cho các bạn, Linh hy vọng các bạn sẽ tận dụng thật tốt cho IELTS nha. Tuy nhiên, học với sách thôi chưa đủ, các bạn phải biết cách học làm sao mới thực sự đem lại hiệu quả. Vậy nên để giúp các bạn nắm chắc các phương pháp tự học tại nhà, Linh xin đính kèm bài viết Cách tự học IELTS đạt hiệu quả – một bài chia sẻ kinh nghiệm tự học IELTS từ học viên của Linh, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai đang trong quá trình miệt mài cày IELTS đó. Các bạn đừng bỏ lỡ bài chia sẻ đó và cả quyển sách IELTS Reading tiếng Việt này nhé!

Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm thông tin của sách hoặc sở hữu nó, thì vui lòng inbox Fanpage IELTS Tố Linh nhé bạn.

Chúc các bạn học tốt, 

Trần Tố Linh