IELTS Books: Sách học writing 7.5+

Đối với các bạn tự học IELTS WRITING hay các bạn muốn tìm kiếm thêm tài liệu IELTS WRITING thì chắc hẳn các bạn sẽ gặp một số khó khăn không biết bắt đầu từ đâu. Chính vì lý do đó, hôm nay cô Linh sẽ giới thiệu cho các bạn những quyển sách “must have” đối với các bạn luyện thi IELTS WRITING từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao nhé. Chúc các bạn học tốt.

Sách nhập môn IELTS Writing

Đối tượng học: Dành cho những bạn mới bắt đầu chưa biết viết essay hay chỉ mới tìm hiểu về IELTS
Review về sách: đây là một cuốn sách rất đơn giản và dễ hiểu cho các bạn mới bắt đầu. Cuốn sách giúp bạn bắt đầu với một đoạn văn ngắn với cấu trúc rõ ràng, phát triển ý tốt, rõ ràng mạch lạc. Ngoài ra, sách còn hướng dẫn các bạn các loại paragraph và các phát triển ý cho một bài essay.

Sách học Writing căn bản (band 3.0 – 5.0)

Đối tượng học: Dành cho những bạn trình độ căn bản 3.0, 4.0 học lên 5.0
Review về sách: những nội dung cơ bản của sách bao gồm: các điểm ngữ pháp cũng như từ vựng quan trọng cần có trong một bài IELTS WRITING. Từ đó, giúp bạn hình thành một bài WRITING IELTS cơ bản với những điểm cấu trúc cần thiết. Hơn thế nữa, sách còn có phần chỉ ra những lỗi sai mà các bạn thường gặp thi đi thi IELTS giúp bạn tránh được các lỗi này trong bài viết của mình.

Sách học Writing trung cấp (band 5.0 – 6.5)

Đối tượng học: Dành cho các bạn band 5.0 học lên 6.5
Review về sách: sau khi nắm vững những kiến thức cơ bản về từ vựng cấu trúc hay các để hình thành một bài  Essay trong IELTS writing thì quyển sách này sẽ giúp các bạn nâng cao kiến thức hơn qua các tips để thực hành IELTS WRITING.

Sách học Writing nâng cao (band 6.0 – 7.5)

Đối tượng học: Dành cho những bạn mong muốn đạt band 7.5+
Review về sách: sách gồm các tips và các bài WRITING IELTS để các bạn thực hành nâng cao sau khi đã nắm vững kiến thức ở các phần trước và muốn đạt band điểm cao hơn. Những cấu trúc từ vựng trong quyển này sẽ giúp các bạn rèn luyện nhiều hơn nữa về kỹ năng WRITING trước khi bắt đầu kỳ thi của mình.

Ngoài những quyển sách ở trên các bạn có thể tham khảo thêm nguồn tài liệu trong kho IELTS WRITING của cô Linh để thu thập thêm kiến thức, kỹ năng làm bài cũng như có thể tìm được những đề thi và bài thực hành trước khi bước vào kì thi các bạn nhé. Hoặc đơn giản hơn, cô sẽ chia sẻ cụ thể một số các tài liệu miễn phí dưới đây là các quyển sách các bạn nên download nếu các bạn vừa làm quen với IELTS để bắt đầu một quá trình học thật hiệu quả với Writing nha!

Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm thông tin của sách hoặc sở hữu nó, thì vui lòng inbox Fanpage IELTS Tố Linh nhé bạn.

Cô chúc các bạn học thật tốt !