Luyện tập “cực đỉnh” với website học IELTS vi diệu

Hôm trước, cô đã chia sẻ cho các bạn rất nhiều Websites để tự học IELTS rồi phải không nào? Và hôm nay, cô sẽ giới thiệu với các bạn một website học IELTS online đặc biệt do các bạn trẻ Việt Nam sáng lập. Đó là Website ieltsonlinetests.com. Website này cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với các bạn tự học IELTS nhé. Đây là trang web cô đánh giá là có hình thức thi Ielts Reading và Listening tuyệt vời nhất cũng như tổng hợp đề thi Ielts Writing và Listening đầy đủ nhất trong tất cả các website luyện IELTSCòn chần chừ gì nữa các bạn hãy truy cập website ngay hôm nay để trải nghiệm những bài học IELTS thật chất lượng nhé.

Các website luyện IELTS cực đỉnh

Đến với Website này các em sẽ học được những gì?

Website là nguồn tài liệu phong phú bao gồm:

  • Bộ đề thi “HUYỀN THOẠI” Cambridge Ielts full từ A-Z, từ tập 1-11.
  • Thư viện đề thi IELTS Practice Plus – bộ đề luyện thi cho các bạn muốn nâng cao band điểm Ielts hơn nữa. Luyện thành công bộ đề này cô đảm bảo các bạn sẽ không còn “ngần ngại” với bất cứ bộ Cmabrige Ielts nào nữa đâu.
  • Thư viện các bài nghe để bổ trợ cho kĩ năng Ielts Listening của các em, chất lượng nghe cực kì tốt.
  • Ngoài ra trang Web cũng đã tổng hợp các từ vựng học thuật hay dùng nhất trong đề thi IELTS 
  • Và đặc biệt là hoàn toàn FREE – “cả nguồn sống Ielts” chỉ với giá “0đ”!
  • Cô để ý thấy có nhiều bạn nước ngoài cũng dùng trang web này để luyện Ielts đó, thật tuyệt đúng không?
  • Link website: ieltsonlinetests.com

Một số hình ảnh của website để các bạn có thể tham khảo

website học ielts online website học ielts online website học ielts online

Sau phần review và hình ảnh bên trên, chắc hẳn các bạn cũng đã hình dung ra những công cụ đơn giản và cực kì hữu ích của website này rồi. Vậy nên, các bạn hãy nhanh tay truy cập để được trải nghiệm website một cách tốt nhất và mang lại hiệu quả học tập nhất  nhé.

Ngoài website ngày hôm nay cô đã chia sẻ cho các bạn, cô đã tổng hợp được thêm rất nhiều các trang web khác hỗ trợ cho việc học phát âm, luyện các đề đọc sát thi thật nhất và đặc biệt là các website sẽ là “trợ thủ” đắc lực giúp các em tự tin ôn luyện IELTS tại nhà mà vẫn đạt hiệu quả đó nha. Cô xin mời các em truy cập vào các đường dẫn dưới đây nha:

Cô chúc các bạn học thật tốt và thành công nhé.