Online Writing Course

Online Writing Course

Khóa học Online Writing giới thiệu tổng quan về hình thức thi và hoàn thiện kiến thức nền tảng cho học viên. Lớp học tập trung vào phương pháp làm từng dạng bài trong kỳ thi IELTS, ngữ pháp cho người mất gốc và 1 số từ vựng nâng band. Lớp học phù hợp với các bạn từ vỡ lòng, vững các chủ điểm chính trong ngữ pháp cấp 3.

Phương pháp học

Lớp học hoạt động trên 1 nền tảng web cho phép tổ chức các buổi meeting online với nhiều học viên cùng lúc. Học viên có thể xem màn hình giáo viên qua share screen, nhìn thấy giáo viên và các bạn trong lớp, có thể chat, có thể phát biểu như một lớp học offline. Mọi bài viết giáo viên chấm tại nhà ( trị giá 2.000.000), học phí chỉ tỉnh 15 buổi học trực tiếp với giáo viên.

Hỗ trợ kèm theo

  • Chấm 10 bài viết miễn phí (Trị giá 2.000.000)
  • Nhận hỗ trợ trong 1 năm ( giải đáp mọi thắc mắc về IELTS)
  • Tài liệu hỗ trợ ( Reading, listening, speaking)
  • Update đề thi trong 1 năm, theo quý.
  • Học lại miễn phí ( trong 3 tháng, không bao gồm chữa bài)

Học phí

  • Học phí: 3.000.000

KEY FACTS

ĐỘ DÀI 15 buổi
ĐẦU VÀO Sơ cấp
ĐẦU RA 5.5 – 6.0
SĨ SỐ 15-20
HỌC PHÍ 3.000.000đ
TRUNG TÂM học ielts ở đâu rẻ và tốt tphcm
"Lớp học của cô rất hữu ích, từ vựng siêu hay, cấu trúc dễ học. Có tutor và cô chữa speaking rất kỹ nữa. Cô nghiêm khắc trong bài tập,em sợ nên em luôn làm bài tập =))))). Ngoài việc học liên quan đến IELTS còn được học thêm ở cô những điều hay không tưởng trong cuộc sống hí hí."
học ielts ở đâu rẻ và tốt tphcm
Ban đầu đến với Ielts To Linh thông qua lời giới thiệu của bạn mình, và bây giờ mình thầm cảm ơn hai bạn ấy, nhờ sự chia sẻ của các bạn mà mình có cơ hội được là học trò của cô Linh. Cô đã truyền lửa đam mê học tiếng anh, ước mơ chinh phục ielts cho mình thông qua phương pháp dạy không thể lôi cuốn hơn được. Mình ngưỡng mộ cô không chỉ ở tài năng mà còn ở ý chí và tâm hồn trong veo ấm áp nơi cô. Cô giáo nhỏ nhắn đáng yêu của bọn mình đã làm được quá nhiều điều ở độ tuổi 26 bằng chính sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ . Mình hi vọng sẽ có thật nhiều bạn đến với Ielts To Linh để nhận được những món quà vô giá mà mình từng nhân được nhé.
TRUNG TÂM học ielts ở đâu rẻ và tốt tphcm
"Lần đầu tiên học IELTS với 1 cô giáo trè, xinh đẹp, vui vẻ, xiteen và vô cùng nhiệt huyết. Lớp học lúc nào cũng zui, rộn ràng tiếng cười và dễ dàng tiếp thu. Học phí vừa phải các bạn khỏi lo. Đặc biệt là các bài writing và speaking được cô sửa rất kỹ, cẩn thận. Ngoài ra mình còn học được cách tự học ielts để cải thiện các kỹ năng ielts. Em cảm ơn cô nhìu. Chúc cô ngày càng khỏe mạnh, zui ze và có nhìu học trò sẽ đạt điểm ielts cao."

PROGRAM STRUCTURE

1
Wring Task 1
Học các dạng biểu đồ
Phân tích từng dạng biểu đồ.
Kỹ thuật lên giàn ý trong 5 phút
Sửa bài writing miễn phí
2
Writing task 2
Phương pháp làm từng dạng bài
Giải đề các chùm topic hay ra
Template 1 bài hoàn chỉnh
Sửa bài writing miễn phí
3
Kỹ năng chung
Ngữ pháp cơ bản và trung cấp

TẠI SAO CHỌN IELTS TỐ LINH?

LÒ LUYỆN THI NGẮN HẠN

Lấy cảm hứng từ các lớp luyện thi đại học tại Hà Nội, IELTS Tố Linh xây dựng chương trình luyện thi thời gian ngắn, kiến thức chuyên sâu, nội dung sát đề thi thực. Mỗi lớp học chỉ từ 2 đến 3 tháng, phù hợp với những người không có nhiều thời gian.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIỎI, NHIỆT TÌNH

Các giáo viên đều đạt 8.0 IELTS trở lên, đội ngũ trợ giảng 7.0 IELTS. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

GIÁO TRÌNH BÁM SÁT ĐỀ THI

Lộ trình giải bài tập đều bám sát đề thi thật những năm gần đây. Chương trình update kịp thời những thay đổi trong đề thi để luyện thi sát nhất. Tỷ lệ trúng tủ cao khi bạn luyện tập đủ nhiều, đặc biệt đối với writing và speaking.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin


[recaptcha]