IELTS Book: Sách hay luyện speaking & listening cho những bạn ở trình độ 5.0+

Với listening: Sách giới thiệu các kỹ năng giúp bạn trả lời các dạng câu hỏi trong phần nghe. Khi biết phương pháp làm bài, bạn dễ dàng nâng cao được điểm Listening IELTS của mình.
Với speaking: Bên cạnh việc cung cấp cho các bạn nhiều tự vựng và tips trong mỗi chủ đề, sách còn tạo điều kiện cho các bạn làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau qua đó giúp bạn bình tĩnh và tự tin trong phần thi nói.

Học sách hay thì không thể không kèm theo các bí quyết học tại nhà như thế nào để thực sự mang lại hiệu quả đúng không các bạn? Để giúp các bạn có thể tận dụng triệt để kiến thức, các bạn hãy tham khảo thêm bài viết Cách học IELTS hiệu quả tại nhà nhé. Bài viết này do chính học viên của Linh muốn gửi đến các bạn làm sao để học IELTS tại nhà mà band score vẫn như ý muốn, các bạn đừng bỏ lỡ và hãy áp dụng thật tốt vào quá trình học nhé.

Với IELTS không chỉ có Speaking và Listening, các bạn phải học và thực hành đều đặn cả Writing lẫn Reading nha. Ngoài cuốn sách hôm nay Linh chia sẻ, Linh mời các bạn hãy cùng Linh đến với Sách luyện IELTS – đây là bài viết do Linh biên soạn và đã tổng hợp cho các bạn các bộ sách ôn thi IELTS tại nhà không thể bỏ qua với band điểm từ 3-5 cho những ai mới làm quen và 5-6.5 với các bạn muốn đến với cánh cổng 6.0+ nhé, các bạn hãy cùng Linh khám phá và miệt mài cày IELTS nha.

Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm thông tin của sách hoặc sở hữu nó, thì vui lòng inbox Fanpage IELTS Tố Linh nhé bạn.

Trần Tố Linh