IELTS Book: Sách High-scoring IELTS Writing

Tự học và tự luyện tập là phương pháp luôn hữu ích cho các bạn khi học bất cứ lĩnh vực nào trong đời sống và đặc biệt là đối với tiếng Anh. Vì thế, khi muốn tự luyện tập thật tốt thì chắc chắn chúng ta phải cần một nguồn tài liệu thật tốt để hướng dẫn chúng ta học đúng cách và đạt được hiệu quả cao. Hôm nay, cô Linh sẽ giới thiệu cho các bạn một quyển sách “must have” dành cho các bạn đang tự học IELTS hoặc các bạn muốn tìm thêm tài liệu để ôn luyện khi ở nhà để nắm vững kiến thức đã học trên lớp hơn nhé. Đặc biệt đối với các bạn đang tìm kiếm một phương pháp học IELTS tại nhà hiệu quả , đặc biệt là trong Writing thì cuốn sách mà cô muốn gửi tới ngay bây giờ các em không thể bỏ lỡ nhé, cuốn sách này thuộc top những tài liệu luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay, nó có tên là High-scoring IELTS Writing model answer.

High scoring IELTS Writing

Đối tượng của High-scoring IELTS Writing

High-scoring IELTS Writing là một quyển sách rất hay. Sau mỗi bài viết band 6.5+ là các bài phân tích kèm từ vựng hoàn toàn bằng tiết Việt nên cô khuyến khích các bạn mới bước chân vào IELTS đang tìm các tài liệu dễ học bằng tiếng Việt nên tham khảo qua nhé.

Nội dung cốt lõi của sách

Tổng quan về cuốn sách bao gồm 79 câu hỏi kiểm tra được chắt lọc từ 100 câu hỏi kiểm tả thực tế, phát họa các xu hướng ra đề và mức độ khó trong các năm gần đây. Các câu hỏi được lựa chọn được biên soạn theo các lĩnh vực thường nhật và các vấn đề nóng của xã hội như khoa học, văn hóa, giáo dục, môi trường, công nghệ,…
Tiếp theo, cuốn sách có đầy đủ các sample task 1 và task 2, các bài essay mẫu được biên soạn kỹ lưỡng bởi của các giảng viên kì cựu IELTS. Chính vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nghiên cứu cách viết làm thế nào để có thể học IELTS writing một cách đơn giản nhưng không kém phẩn hiệu quả nhé.
Thứ ba, sách được biên soạn và phân loại theo các chủ đề khác nhau. Hơn thế nữa, người học sẽ được nhận thêm các câu hỏi có dạng thức làm như essay mẫu để có thể thực hành thêm về cách dùng từ (Vocabulary for ielts), các cấu trúc câu ăn điểm (Grammar for ielts) và cách phát triển ý tưởng cho một chủ đề. Chỉ cần các tips đơn giản trong sách thì cô tin chắc rằng việc đạt band điểm cao trong Writing IELTS không còn là trở ngại lớn đối với các bạn nữa. Các bạn hãy download sách và thực hành ngay từ hôm nay để gặt hái được nhiều thành công sau này các bạn nhé.

Link: DOWNLOAD

Cô chúc các bạn học thật tốt và thành công nhé.