Top 5 trang web sửa bài Writing cực đỉnh

Từ lâu, Writing luôn là một trong những kỹ năng khó nhai nhất cho những người tự học IELTS bởi vì thiếu người chỉnh sửa các lỗi sai. Do đó, hôm nay cô Linh sẽ giới thiệu cho 5 nguồn chữa bài Writing đáng tin cậy. Hãy cùng cô khám phá và rinh điểm về dinh nhé!

Top 5 web sửa bài Ielts Writing

1. Lang – 8:

Link: https://lang-8.com/
Là website có trên 400,000 người trên toàn thế giới sử dụng. Khi đăng ký làm thành viên của trang này, bạn đăng bài viết của mình lên và những người bạn nước khác sẽ sử dụng tiếng mẹ đẻ của họ để chỉnh sửa giúp bạn. Trang Lang – 8 như là một mạng xã hội, bạn có thể kết bạn, giao lưu, chia sẻ với bạn bè trên khắp thế giới.

2. Essayforum:

Link trang web: https://essayforum.com/
Trang web này được hàng ngàn bạn trẻ tin dùng, up bài luận lên để nhờ sửa chữa. Tuy giao diện không đẹp lắm nhưng ưu điểm lớn nhất là những người chỉnh sửa cho bạn đa số thuộc dạng “master” tiếng Anh nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

3. PaperRater:

Link: https://www.paperrater.com/
Một giải pháp khác cho bạn là PaperRater, trang web giúp bạn tự đánh giá bài mình hay dở ra sao. Đây là một dịch vụ miễn phí có tính năng đọc và sửa các bài luận của bạn, kiểm tra lỗi đạo văn (plagiarism).Đặc biệt là in đậm những phương án có thể giúp cho bài viết của bạn tốt lên. Chỉ cần post lên và sau vài phút bạn sẽ nhận được lời đánh giá cho bài viết của mình.

4. Testbig (testbig.com)

Link: https://www.testbig.com/
Website này giúp bạn sửa cả bài writing và speaking những lỗi ngữ pháp có trong bài viết. Cách sử dụng cũng khá đơn giản. Bạn cần đăng ký một tài khoản sa đó đưa bài viết của mình lên web chỉ khoảng 10s thôi là bài viết sẽ phân tích cho các bạn các thông số liên quan đế bài viết của bạn. Ví dụ như: lỗi ngữ pháp, nội dung thiếu hay thừa ý gì, hay chai sẻ cho bạn lời khuyên để đạt điểm cao….

5. Chuawritingmienphi:

Link: http://chuawritingmienphi.com/
Như tên gọi của trang web này lập ra nhằm mục đích giúp mọi người rèn luyện kĩ năng writing của bản thân. Trang có những chuyên mục như “Chữa bài IELTS hàng tuần”, “Chữa bài thi quốc gia” và “Học IELTS online”.