Trang chủ

BẠN LIỆU ĐÃ CÓ PHƯƠNG PHÁP HỌC IELTS HIỆU QUẢ

 

Xin chào, mình là Trần Tố Linh, IELTS 8.5 Speaking và 8.0 Overall, hiện đang là giảng viên IELTS quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Cũng như nhiều sĩ tử IELTS, mình đã có một khoản thời gian tự học khá vất vả. Do tiếp xúc với tiếng Anh muộn (tận năm lớp 10) cộng thêm trí nhớ cá vàng học ít quên nhiều khiến việc học có phần khó khăn hơn bội phần. Hiểu được điểm yếu của bản thân, mình đã tự tìm tòi và áp dụng thành công phương pháp tư duy logic. Thành quả cuối cùng rất ngọt ngào các bạn ạ, đỗ vào lớp chất lượng cao khoa Tiếng Anh Thương Mại, FTU Hà Nội; giành học bổng toàn phần của trường Hong Kong Baptist University, một trong những trường dạy journalism hàng đầu Châu Á.

 

Học thi IELTS tại quận Bình Thạnh

 

Đầu tiên, mình xin khẳng định rằng phương pháp tư duy logic không phải do mình sáng tạo ra mà nó đã được áp dụng từ rất lâu ở các trường đại học nước ngoài. Cụ thể đứng trước một vấn đề khó trong IELTS, việc chủ động tìm tòi, hiểu rõ “tại sao nó phải như thế” sẽ giúp bạn tìm được cách giải quyết vấn đề tối ưu nhất, khắc phục lỗi sai hiệu quả nhất và nhớ kiến thức lâu nhất. Nói theo cách khác, tư duy logic chống lại học vẹt, thụ độnglười suy nghĩ vốn là 3 trở ngại lớn nhất ngăn cản sự thành công học vấn và công việc của các bạn.

Phương pháp trên hiện đang được mình áp dụng cho tất cả các lớp học của mình và đã mang lại nhiều thành công cho rất nhiều học viên đấy các bạn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách học hoặc muốn được tư vấn về các khóa học hiện nay của IELTS Tố Linh? Xin điền vào form bên dưới, chúng mình sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. Xin cám ơn.

 

______________________________

BẠN LIỆU ĐÃ CÓ PHƯƠNG PHÁP HỌC IELTS HIỆU QUẢ

 

Lop-ielts-intensive

LỚP IELTS INTENSIVE 

Tập trung hướng dẫn và trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết nhất để hoàn thành tốt bài thi IELTS Academic.

Lop-phat-am-nang-cao

LỚP PHÁT ÂM NÂNG CAO

Tập trung hướng dẫn học viên cách chuẩn hóa và sửa triệt để “Vietnamese accent”.

Cham-bai-ielts

SỬA BÀI QUA EMAIL

Bài viết writing và speaking của bạn sẽ được sửa một cách cẩn thận, đi kèm với hướng dẫn khắc phục lỗi sai

Gia-su-rieng

DỊCH VỤ GIA SƯ RIÊNG

Giới thiệu giáo viên giỏi, phù hợp với giá cả phải chăng cho việc học 1 – 1 của bạn. (Xin liên hệ)