“Trọn bộ Đề” Reading-Listening Actual Tests

Từ vựng luôn luôn là một yếu tố tiên quyết trong quá trình các em học tiếng Anh, đó là lí do vì sao cô đã gửi đến các em 4 bộ từ điển tiếng anh nên có. Học từ vựng qua từ điển là một cách không mới không cũ nhưng luôn mang lại hiệu quả cao nhất. Và để xem hiệu quả đó như thế nào, các em hãy áp dụng vào việc luyện đề thi của mình nhé. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau ôn luyện trước tiên ở hai kĩ năng Reading và Listening qua bộ tài liệu mà cô chia sẻ dưới đây nhé. Listening và Reading sẽ không còn là rào cản nữa nếu các em ôn luyện thật kỹ trước khi bước vào kì thi đó.

Trọn bộ Recent Actual Test

Bộ tài liệu bao gồm:

Reading Actual Tests Vol 1,2,3,4,5:

Mỗi cuốn Reading Actual Test gồm 6 bài Test được tuyển chọn từ năm 2009 đến năm 2013 từ đề thi Reading thật. Vì đây là những đề thi sát thật tế nên rất phù hợp cho các bạn cọ sát và ôn luyện trước khi thi để biết trước được cấu trúc đề cũng như độ khó của bài thi và ứng dụng những kiến thức của mình đã học để thử xem mình ở band điểm bao nhiêu nhé.

Listening Actual Tests Vol 1,2,3,4:

Cũng như đối với Reading thì bộ Listening Actual Tests cũng cung cấp cho chúng ta những đề thi IELTS thật nhất để các sĩ tử có thể ôn luyện trước khi bước vào kì thi. Hiện tại bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test đang có 4 cuốn tương đương với Vol 1, Vol 2, Vol 3 và Vol 4. Trong mỗi quyển sẽ giới thiệu cho các bạn về 6 đề thi để luyện tập với đầy đủ các PDF và Audio để các bạn có thể tự mình kiểm tra lại đáp án mỗi khi hoàn thành xong một bài Test.

Link: DOWNLOAD

Như vậy với 5 quyển Reading và 4 quyển Listening các bạn đã có thể tự tin về hành trang của mình trước khi đi thi rồi nhé.

Các em hãy cố gắng ôn luyện để đạt được thành công mình mong muốn nhé.