Tự luyện IELTS Writing với các trang web “cực xịn”

Nắm thật chắc toàn bộ ngữ pháp là điều kiện tiên quyết cho các em nào muốn IELTS 6.5+. Miệt mài viết hằng ngày, ý tưởng lai láng nhưng sai ngữ pháp, cấu trúc câu thì cũng sẽ là vô ích nếu các em muốn đạt điểm cao. May mắn là ngoài các cuốn sách dạy ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, hiện nay trên mạng Online cũng đã hỗ trợ các trang Web hỗ trợ sửa lỗi để các em nào muốn tự học nâng cao trình Writing của mình tại nhà.

Hôm nay, Cô sẽ chia sẽ cho các em 21 trang Web cực uy tính để đáp ứng mọi yêu cầu Writing của các em. Hãy cùng Cô lưu lại để dành sau này sử dụng khi cần nhé.

Các trang web giúp luyện Writing hiệu quả
LIST WEBSITE
IELTS Tố Linh

IELTS Tố Linh cung cấp một loạt bài giảng luyện thi IELTS Online miễn phí cho cộng đồng mạng. Trong website của cô, bạn có thể tìm kiếm gần như tất cả những bài viết quan trọng liên quan tới IELTS Writing trong library tổng hợp tới 600 bài viết hữu ích do chúng tôi biên soạn

Để tìm kiếm thông tin bạn cần, hãy vào chuyên mục dành riêng cho Writing nhé

Nếu bạn cần bổ sung thêm từ vựng IELTS, ngữ pháp IELTS hay đi lùng tài liệu học IELTS miễn phí, thì IELTS Tố Linh cũng có cho bạn luôn

Trong mỗi chuyên mục này, bạn  đều có thể search bài theo từ khóa bạn cần tìm hoặc xem các bài hot nhất bên góc phải.

Hoặc nếu bạn muốn tìm kiếm các bài giảng update hằng ngày, thì hãy follow Fanpage IELTS Tố Linh nhé.

Link: https://www.facebook.com/ieltstolinh.vn/

wrinity.com

Đây là một mạng xã hội về IELTS writing, nơi mọi người có thể dễ dàng chia sẻ bài viết essay cho cộng đồng để được góp ý, cùng nhau trao đổi và học hỏi lẫn nhau. Các bài viết đăng lên đều được hiển thị để mọi người có thể xem và đánh giá, học hỏi ý tưởng lẫn nhau. Ngoài ra còn có một đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng sửa bài cho bạn, chứ không phụ thuộc quá vào người dùng

Wrinity được thành lập vào tháng 8/2015 bởi một nhóm các em trẻ sáng tạo, tự tin và đầy nhiệt huyết, khát khao tạo ra một sản phẩm miễn phí đáp ứng một nhu cầu cấp bách nào đó của mọi người

Wrinity là mạng xã hội chuyên về IELTS writing dành cho học sinh, giáo viên, người viết hoặc bất cứ ai hứng thú với lĩnh vực IELTS writing và mong muốn được nâng cao kỹ năng viết, chia sẽ bài viết, thu nạp thêm kiến thức và kết em với những người có cùng sở thích.

 

gingersoftware.com

Ginger không chỉ giúp phát hiện lỗi sai mà còn cung cấp chức năng hữu ích như viết lại câu, dịch văn bản, từ điển…

Bên cạnh đó, nó còn có ứng dụng trên điện thoại để thuận tiện hơn trong quá trình học tập. Ứng dụng cũng hữu ích với người đang học và luyện thi IELTS.

 

ielts-practice.org

Một cách hiệu quả để nâng điểm bài IELTS Writing là khắc phục những lỗi sai phổ biến trong bài viết. Hầu hết học sinh đều mặc một vài lỗi tiêu biểu. Các giáo viên dày dặn kinh nghiệm của IELTS Practice sẽ chỉ ra mọi lỗi sai và cách khắc phục chúng.

IELTS Blog đã giúp rất nhiều học viên đạt được band điểm mong muốn. Hãy gửi bài của em tới IELTS Blog để được đánh giá điểm miễn phí.

 

paperrater.com

Trang web sẽ giúp bạn tự đánh giá bài mình hay dở ra sao. Nó có khả năng chấm lỗi chính tả, ngữ pháp, cách dùng từ, phong cách, từ vựng… Đặc biệt là in đậm những phương án có thể giúp cho bài viết của em tốt lên. Chỉ cần post lên và sau vài phút bạn sẽ nhận được lời đánh giá cho bài viết của mình.

 

testbig.com

Dành cho em nào đang cần một người sửa lỗi ngữ pháp và có một writing essay hoàn chỉnh.với cả speaking nữa nhé.em đăng kí và đưa bài lên web, ngay 10 giây sau sẽ được đánh giá bài làm luôn, web có:
-Có đa dạng tất cả các đề và cách người khác làm ra sao
-Có các thông số,tiêu chí đánh giá.Các chỉ số cho em biết em thiếu và thừa cái gì.xấp xỉ 100% là đẹp nhất
-Nhắc và chữa lỗi ngữ pháp
-Những đoạn hoặc câu văn nào ko có nghĩa nó cũng đưa ra để sửa

-Các lời khuyên để đạt điểm cao hơn cho cùng một idea

 

 

english.stackexchange.com

English Language & Usage Stack Exchange là diễn đàn dành cho các nhà ngôn ngữ hoặc đơn giản chỉ là những người có niềm đam mê với tiếng anh.

Với English Language & Usage Stack Exchange:

Bất cứ ai cũng có thể hỏi

Bất cứ ai cũng có thể trả lời

Và tất cả mọi người cùng vote cho câu trả lời hay nhất

 

essayforum.com

Trang web này là lựa chọn số 1 đối với nhiều người học IELTS. Điểm trừ là giao diện không thân thiện lắm. Nhưng ưu điểm lớn nhất là đội ngũ giám khảo của Essay forum đều là những người dày dặn kinh nghiệm. Essay forum được đánh giá là mang tính học thuật cao nên những bài viết của em cũng cần đạt được một trình độ “nhất định” trước khi post lên website để nhận được những góp ý nhằm nâng band điểm cao hơn nữa.

 

writeandimprove.com

Đây là trang web của Cambridge chuyên về sửa writing. Chỉ cần nhấp vào 1 topic có sẵn của page, hoàn thành bài và bấm nút nộp bài, trong vài phút máy sẽ check và đưa ra level đề nghị (A1 – C2), những câu em viết đúng và những câu cần cải thiện.

Cái này là do máy chấm nên nhiều chỗ cũng chưa thỏa mãn lắm, nhưng đối với người tự học writing thì đây là một công cụ quá tuyệt vời để kiểm tra lại những gì mình viết.

 

englishforums.com

Tất cả giám khảo ở đây đều là người bản xứ, họ chữa bài rất nhanh trong vòng 24h là đã có bài sửa cho các em. Họ chữa rất nhiệt tình, em có thắc mắc gì về bài viết họ đều giải đáp cho em cả

TUY NHIÊN, mình cũng LƯU Ý cho các em là: họ chỉ chữa đúng theo custom và grammar của người bản xứ thôi, cho nên nếu em muốn đạt điểm cao cũng như hiệu quả thì phải ép thêm topic vocabulary vào nha.

 

ieltsadvantage.com

Bởi chi phí cho một kỳ thi IELTS khá “chát” nên hãy chắc chắn rằng em đã chuẩn bị 100% công sức cho nó. Và dịch vụ chữa bài IELTS Writing của IELTS Advantage là công cụ hoàn hảo giúp em đạt được điểm IELTS Writing “trong mơ”. IELTS Advance có thể giúp em:

4 trang nhận xét

Sửa lỗi ngữ pháp và từ vựng

Đưa ra những lời khuyên để phát triển ý tưởng, từ vựng, kỹ năng viết, cách sử dụng từ ngữ mang tính học thuật cao và cấu trúc lý tưởng cho mỗi dạng bài

Điểm được cho dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế của IELTS

Bài viết mẫu band 9

Sử dụng miễn phí các khóa học của website IELTSAdvantage.com

Bài viết sẽ được gửi lại trong vòng 24h

 

ieltspodcast.com

Các em sẽ được sữa bài rất kỹ và chi tiết:

Email hướng dẫn chi tiết ở từng bước khi làm bài Ielts writing

Những lỗi sai của em sẽ được người chấm chỉ cụ thể trong 1 video

Chỉ ra lỗi sai và hướng dẫn cách sửa, cách nâng điểm đối với mọi tiêu chí của một bài IELTS Writing

Bài chữa sẽ được gửi lại trong vòng 24h