15 Days Practice for IELTS Writing

Nếu như Marvellous Techniques for IELTS Writing là sách phù hợp với gần như tất cả các bạn đang luyện thi IELTS từ basic hay intermediate thì 15 Days Practice for IELTS Writing là tài liệu dành cho các bạn “mất căn bản” về IELTS Writing nhé. Bộ tài liệu hướng dẫn rất cụ thể những kiến thức cũng như những kỹ năng cần trang bị để hoàn thành tốt bài thi Writing. Để sử dụng thật tốt tài liệu tự học IELTS Writing này, các em nên chăm chỉ luyện tập cùng nó mỗi ngày nhé!

Bộ sách bao gồm:

  1. Lịch trình cụ thể trong 15 ngày ôn luyện Writing
  2. Bài tập hướng dẫn cụ thể
  3. Bài thi mẫu cho Writing trong IELTS
15 days practice for IELTS
Lộ trình học IELTS nâng cao kỹ năng Writing trong vòng 15 ngày
Day 1: Tổng quát về IELTS Writing ( Các tiêu chí chấm điểm, thang chấm điểm, thời gian hoàn thành, các kỹ năng cần có).
Day 2: Luyện viết các đoạn văn ngắn.
Day 3 – 4:  Luyện các dạng bài report trong writing task 1 ( bar chart, line graph, table, pie chart), ( cách viết mở bài, lập giàn ý, cách phân tích từng dạng biểu đồ, cấu trúc một đoạn văn, các kỹ năng cần thiết, đánh giá điểm số từ giám khảo luyện thi)
Day 5:  Dạng bài Process và Diagram ( viết mở bài, ngôn ngữ dành riêng cho hai dạng bài này, bố cục một bài viết, và các bước để viết cũng như tư duy một 1 bài Process)
Day 6: Luyện các bài viết có số
Day 7: Essay Writing – Task 2( cách viết mở bài, các criteria với writing task 2, các yếu tố quan trọng để được một bài điểm cao)
Day 8: Cách viết các dạng bài đưa ra quan điểm cá nhân 100% đồng ý/ phản đối ( Opinion) hoặc đồng ý/ phản đối 50/50 (balanced Argument)
Day 9: Dạng bài thảo luận (Discussion).
Day 10: Dạng bài liệt kê.
Day 11: Các kỹ năng viết dạng bài Argument
Day 12: Tham khảo một số bài mẫu
Day 13: Cùng viết một bài writing hoàn chỉnh
Day 14: Đếm ngược đến ngày thi .
Day 15: Bài thi mẫu.

 

Link download: đây

Các bạn đã tải sách về máy chưa nào? Nếu đã hoàn thành bài viết hôm nay, Linh xin chia sẻ với các bạn một quyển sách luyện viết rất hay và nổi tiếng, đó chính là Ebook Barron’s writing for IELTS. Các bạn đừng nên bỏ lỡ nhé, sách rất tốt cho quá trình cải thiện kỹ năng Writing đó, cùng khám phá ngay thôi nào!