Ebook Barron’s writing for IELTS – Luyện viết IELTS hiệu quả

Sau khi đã giới thiệu cho các bạn quyển sách “quý giá” Marvellous Techniques for IELTS Writing rồi thì hôm nay chúng ta hãy cùng đến với một tài liệu dành cho IELTS Writing cực hay khác nhé. Như các bạn được biết, tác giả Barron’s là một trong những tác giả nổi tiếng với những cuốn sách tiếng Anh hay giúp cho người học luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL. Hôm nay, cô sẽ giới thiệu thêm tới các bạn một cuốn sách IELTS cực hay của Barron’s đó là Barron’s writing for IELTS. Ebook Barron’s writing for IELTS là một cuốn sách đáng để thu thập vào kho tàng “bí quyết” luyện thi IELTS hiệu quả tại nhà của bạn – cung cấp cho các bạn đang tự học những kỹ năng cần thiết về IELTS writing, để bạn tự nâng trình kỹ năng viết của bản thân tốt nhất.

Barrons Writing For The IELTS

Ebook Barron’s writing for IELTS: Cuốn sách về tips làm bài

Với mỗi kỹ năng, Ebook Barron’s writing for IELTS giới thiệu các phương pháp làm bài đặc trưng cho từng dạng bài.
Ví dụ: Kỹ năng Nghe – Listening sẽ chia ra thành những ‘target’ tương ứng với những tips, kỹ năng làm bài như ‘Making Assumptions’, ‘Understanding Numbers’, ‘Understanding the Alphabet’,….

Những tips làm bài này có thể giúp bạn nâng khoảng ít nhất 0.5 – 1.0 band điểm trên nền kiến thức của bạn. Thực sự mà nói, IELTS vẫn là một kỳ thi, vì vậy nó không chỉ test khả năng tiếng anh của bạn, mà trong bài thi còn cài rất nhiều “bẫy” ( trick) nữa. Với việc nắm vững phương pháp làm từng dạng trên, bạn có thể tránh các bẫy dễ dàng hơn

Ebook Barron’s writing for IELTS: Cuốn sách với các bài thi thật

Hơn nữa, cuốn sách này có tích hợp một số bài thi thật trong kỳ thi IELTS. Việc luyện tập sát đề thi thật là cách tốt nhất để biết trình độ mình ở đâu và dự đoán điểm số của mình.
Phần cuối sách có gợi mở đáp án cũng như lời giải thích cách chọn đáp án đó giúp người học có thể tự ôn luyện dễ dàng hơn. Cuốn sách còn có những điểm đặc biệt sau:

  • Tổng quan IELTS Writing: Phân tích đề thi, tiêu chí chấm điểm
  • IELTS Writing  Task 1: Hướng dẫn cách làm các dạng bài, bao gồm biểu đồ cột, biểu đồ tròn, map, 
  • IELTS Writing Task 2: Hướng dẫn cách xây dựng phát triển ý chuẩn xác, mạch lạc. Hướng dẫn xây dựng một bài viết IELTS task 2 hoàn chỉnh.
  • Ngoài ra, sách còn có các cấu trúc câu, ngữ pháp quan trọng then chốt sử dụng trong cả hai phần để nâng band điểm.

Link download: Barron’s writing for IELTS

Ebook Barron’s Writing For IELTS chắc chắn đã giúp ích khá nhiều cho kỹ năng Viết của các bạn rồi đúng không? Sau khi các bạn đã nắm trong tay cuốn sách này rồi, Linh xin mời các bạn dạo quanh bài viết về Sách Highscoring for IELTS Writing để download miễn phí tài liệu IELTS Writing cực hay không kém gì Barron’s nha. Linh tin chắc luyện kỹ năng viết với các bộ sách này thì trình Writing của các bạn quả là không” đùa” được đâu nhé!

Linh chúc các bạn học thật tốt và thành công nhé.