5 kênh Youtube học IELTS đơn giản như đang giỡn

Khái niệm học IELTS qua youtube không còn xa lạ với các bạn nữa rồi phải không nào? Vậy thì hôm nay Linh sẽ chia sẻ cho các sĩ tử một bài chia sẻ về 5 kênh Youtube học IELTS nên xem mỗi ngày nhé! Các kênh dưới đây tạo cho các bạn cảm giác rất thoải mái và vui nhộn, chúng đều là những kênh youtube siêu “cool” để học tiếng Anh cả đấy. Chúng ta cùng xem đó là các kênh nào nhé!

5 channels Youtube nên xem mỗi ngày

Crash Course

1

Crash Course là nguồn tài liệu video cực kì sinh động, vui nhộn cung cấp kiến thức về một vật hoặc nguyên lý hoạt động của một thứ gì đó. Chỉ cần lướt qua giao diện kênh là bạn sẽ tò mò muốn xem ngay những video của kênh với nhiều nội dung hấp dẫn từ vấn đề khủng hoảng tài chính hay hệ thống bài tiết của con người cho đến chính trị hay tế bào hạt nhân.
Mỗi chủ đề được chia nhỏ thành nhiều phần với thời lượng không quá dài giúp cho người xem dễ dàng nắm bắt nội dung mà không qua nhàm chán, giúp bạn vừa kết hợp học hỏi kiến thức vừa là dịp luyện nghe tiếng Anh.   

The School of Life

2

The School of Life mang cái tên khá chung chung khiến người xem khó đoán chủ đề của kênh, tuy nhiên, với những ai là fan ruột của kênh Youtube này thì The School of Life làm rất tốt trong việc trả lời những câu hỏi lớn của cuộc sống bằng cách sử dụng văn hóa và triết học. 

Ngoài ra, The School of Life còn rất hấp dẫn người xem khi nó cung cấp sự giải đáp bao gồm từ việc trả lời các câu đố triết học đến giải thích lý do tại sao bộ phim hài rất quan trọng đối với xã hội. Đảm bảo rằng bạn sẽ được thỏa mãn trí tò mò, thu nạp thêm nhiều kiến thức hay ho mà còn lên trình tiếng Anh nhanh chóng.    

Veritasium 

3

Kênh Youtube này dành riêng cho lĩnh vực khoa học và kỹ thuật với các đoạn video rất hấp dẫn rất thích hợp cho những bạn đam mê lĩnh vực này. Tuy vậy, với nội dung sinh động, dễ hiểu, đa dạng lĩnh vực, đây là kênh giáo dục tin cậy phù hợp với tất cả mọi người những ai yêu khoa học nói chung.   

CGP Grey

4

Với tư duy sắc bén, cộng thêm sự hóm hỉnh, hài hước, các video của kênh CGP Grey thể hiện nhiều chủ đề hữu ích và thú vị ví dụ như ‘Tóm tắt lịch sử của Hoàng gia’ hay chế độ quân chủ của Anh kể từ năm 1066 cho đến cách phát âm sao Thiên Vương. Kênh Youtube này là sự pha trộn hoàn hảo của tất cả mọi thứ bạn muốn biết và tất cả mọi thứ bạn không bao giờ nhận ra bạn có hứng thú.   

Smarter Every Day

5

Bạn sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi tính hấp dẫn, dễ gây kích thích sự tò mò của bạn qua các chủ đề: Làm thế nào Houdini qua đời, một khẩu súng bắn dưới nước trông như thế nào và một cây kim xăm hoạt động ra sao. Không giống như đầy rẫy video có cùng tên “Bạn sẽ không tin vào mắt mình” nhưng nội dung nhạt nhẽo, các video của Smarter Every Day sẽ khiến bạn gật gù “đúng là không thể tin vào mắt mình.”  

Học tiếng Anh qua Youtube là một phương pháp vô cùng hữu hiệu mà không gây nhàm chán, khô cứng thay vì suốt ngày dùi đầu vào sách vở. Nếu các bạn hứng thú với cách học này thì đừng bỏ 10 kênh Youtube phải biết khi học IELTS của Linh nhé, bật mí nhỏ các kênh youtube này còn “pro” hơn gấp nhiều lần đó. Hãy nhanh chóng áp dụng phương pháp này để đạt kết quả cao trong việc học tiếng Anh nhé.