5 kênh Youtube phải xem mỗi ngày

Học IELTS qua Youtube không phải một khái niệm xa lạ với các bạn đúng không nào? Trong bài viết hôm nay, Linh sẽ giới thiệu cho các bạn 5 kênh Youtube học IELTS rất hiệu quả và nhanh chóng thấy được sự tiến bộ trong quá trình luyện thi. Linh đã liệt kê cụ thể các kênh youtube tuyệt vời để học tiếng Anh này kèm theo mô tả chi tiết, thích kênh nào thì “bắt tay” vào luyện ngay nhé!

5 channels Youtube nên xem mỗi ngày

BBC Learning English

BBC Learning English là kênh phù hợp cho tất cả các bạn mong muốn luyện được cách phát âm cơ bản giọng UK. Nhất là đối với những bạn đang kém kĩ năng nghe thì không nên bỏ qua kênh này trong quá trình học tập. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện nghe ít nhất 2 tiếng mỗi ngày, sau một tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

British Council

Khả năng tiếng Anh của bạn sẽ nhanh chóng được nâng cao và hoàn thiện, kênh youtube chính thức của British Council tổng hợp những video học tiếng Anh chất lượng, nội dung chủ yếu được xây dựng từ những tình huống thực tế và gần gũi trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên đơn giản.

Sozo Exchange

Nếu bạn phát âm giọng Anh – Anh tạo cho người nghe cảm giác trang trọng, lịch sự khi giao tiếp. Thì với kênh Sozo Exchange bạn sẽ luyện được cách phát âm tiếng anh đúng chất Anh – Mỹ tự nhiên, phóng khoáng.

Engvid – Learning English for free

Là một kênh Youtube học tiếng anh trực tuyến kết hợp bài giảng của nhiều giáo viên quốc tế. Với lượng follow trên 177000 người. Engvid là nơi bạn dễ dàng tìm thấy thầy cô phù hợp với phong cách học tập của mình, bạn hoàn toàn được chủ động chọn lựa giáo viên giảng dạy tiếng anh hoàn toàn miễn phí.

Learn English with Let’s Talk

Tại đây những bài học được chia ra làm các chủ đề nhỏ. Bạn bận rộn tới đâu vẫn có thể thu xếp thời gian để lắng nghe chúng và đạt được hiệu quả nhanh chóng. Hơn nữa, bạn còn có thể nắm được những “tips” giúp bạn giao tiếp trôi chảy.

Chưa hết đâu nha, đây chỉ là bài viết khởi động cho series học IELTS qua youtube thôi. Tiếp tục đây, Linh xin gửi đến các sĩ tử 10 kênh youtube phải biết khi học IELTS nhé, bật mí nhỏ là các kênh trong bài viết này chất lượng chỉ có 10/10 thôi nha!