5 websites có nội dung sát với đề thi thật IELTS Reading nhất hiện nay

Đối với các bạn học thi IELTS nói chung và IELTS Reading nói riêng, các bạn chắc chắn sẽ cần đến các website luyện thi Reading có nội dung sát với đề thật nhất hiện nay đúng không nào? Linh không hề muốn các bạn học thi IELTS mà không đạt được kết quả như mong muốn chút nào, vậy nên đến với lớp học IELTS của Linh hôm nay, Linh đã tổng hợp được 5 trang web luyện đề Reading cực hay dưới đây, nếu các bạn cảm thấy vẫn chưa đủ và cần bổ sung các nguồn online luyện đề hiệu quả, các bạn có thể tiếp tục khám phá các website luyện thi IELTS Reading khác của Linh nhé, chắc chắn các trang web tương tự này sẽ không hề làm các bạn thật vọng khi học thi IELTS tại nhà đâu nhưng trước hết chúng ta hãy xem 5 trang web này là gì nha.

Các website luyện IELTS Reading hiệu quả

https://scitechdaily.com/ 

Các tin tức, bài viết chuyên sâu về khoa học thường thức , sinh học, vật lý – vốn là những đề tài quen thuộc trong các đề thi đọc IELTS

http://www.howstuffworks.com/

r2

Nếu bạn đang có những thắc mắc như: Kính hiển vi hoạt động thế nào, bộ não con người vận hành ra sao, nguyên tắc hoạt động của máy fax hay những bí ẩn về cầu vồng, thì Howstuffworks là một website giúp bạn trả lời “vô thiên lủng” mọi thứ trên đời. Một trang web vô cùng hay!

https://earthobservatory.nasa.gov/

r3

Những thông tin mới nhất về vũ trụ, hành tinh của chúng ta do vệ tinh của NASA nghiên cứu, quan sát.

http://www.nationalgeographic.com/

r4

Trang web chuyên sâu về thế giới động vật với rất nhiều bài viết cực kỳ học thuật về côn trùng, động vật có vú, các loài bò sát, sinh vật dưới đáy dại đương.

https://www.biography.com/

r5

Lịch sử đời tư, những bí ẩn xung quanh cuộc sống của những người nổi tiếng trên toàn thế giới ở mọi lĩnh vực: Chính trị, Kinh Tế, Khoa học, Quân sự, Văn học, Điện ảnh, Âm Nhạc, Thời Trang ……

Ngoài bài viết hôm nay, Linh xin chia sẻ cho các bạn các nguồn học Reading online lẫn các sách đa dạng từ thấp đến cao dành cho các bạn nào mới làm quen với Reading nha tại bài viết IELTS Reading từ cơ bản đến nâng cao. Linh hy vọng lớp học IELTS online này sẽ giúp các bạn tiến bộ hơn nha.

Còn nếu các bạn muốn được hướng dẫn tận tình và thực hành nhuần nhuyễn hơn về các kỹ năng còn lại, Linh xin chào đón các bạn ghé thăm Linh khi các bạn đăng ký lớp học IELTS tại trang web IELTS Tố Linh nha.

Chúc các bạn học thật tốt!