Luyện Reading với 6 websites sành điệu như củ kiệu

Chào mừng các bạn đến với lớp học IELTS tại IELTS Tố Linh. Trước khi bắt đầu bài chia sẻ, các bạn nghĩ như thế nào về việc tự học ở nhà khi bạn vẫn có thể học IELTS và đạt kết quả tốt với chi phí hợp lý và linh động về thời gian. Những điều bạn cần là 1 chiếc máy tính kết nối mạng, 1 cuốn vở, 1 chiếc bút, 1 không gian yên tĩnh, 1 sự tập trung là bạn đã có thể hoàn toàn có thể chinh phục IELTS ngay tại nhà. Thật lợi hại phải không nào?  Và với các bạn tham dự lớp học IELTS online của cô hôm nay, những điều mà cô luôn dặn dò các học trò khi luyện IELTS Reading đó là:

  • Tích luỹ vốn từ cho nhiều chủ đề.
  • Học các cấu trúc gramma cho WRITING.
  • Làm quen với độ đa dạng của đề thi.
  • Nhất cự li nhì tốc độ, đọc bài nhiều , điểm tất nhiên cao hơn.
  • Tăng vốn hiểu biết để lôi kéo ấn tượng với giám khảo.

Chính vì thế, tại lớp học IELTS của cô, cô xin giới thiệu với các bạn dưới đây là những websites hữu ích học IELTS Reading tại nhà nhé. Các bạn nhớ lưu lại ngay và bắt tay vào học nhé.

Ieltstolinh.vn

IELTStolinh.vn - Website học IELTS
IELTStolinh.vn

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với website ieltstolinh.vn phải không nào? Đây là một trang web được xem là lớp học IELTS online cung cấp cho các bạn các kiến thức khác nhau từ cách làm bài Writing, Listening, Speaking, Reading và cả kho tài liệu khủng để các bạn có thể ôn luyện thêm trước khi bước vào kỳ thi nữa.
Để tìm kiếm thêm nguồn tài liệu Reading cho mình, các bạn hãy nhanh tay truy cập vào kho IELTS READING của cô Linh nhé. Tại đây các bạn có thể tìm kiếm bất kì bài READING IELTS nào bạn muốn thực hành hay các kỹ năng cần có cho IELTS READING.

Getnewsmart

getnewsmart - website học IELTS
Getnewsmart

Đây là trang web dùng để luyện IELTS rất tốt vì các bài đọc được phân chia thành các level ứng với các level của IELTS. Được biết đến như là một trang web hoàn hảo cho việc luyện IELTS Reading và tăng vốn từ học thuật. Đọc báo sẽ không nhàm chán nữa vì bạn có thể chơi game với các từ vựng trong bài. Lại còn kiếm được điểm và có bảng xếp hạng nữa. Vừa học vừa xếp hạng cạnh tranh vừa kích thích vừa vui….. Nhỉ?

Scitechdaily.com

scitechdaily - website học IELTS
Scitechdaily

Tại đây có nhiều chủ đề như gồm vô số các tin tức, bài viết chuyên sâu về khoa học thường thức , sinh học, vật lý. Cho nên nếu bạn có thể tham khảo để năng cao sự hiểu biết về thế giới xung quanh bạn – vốn là những đề tài quen thuộc trong các đề thi đọc IELTS. Khỏi phải bàn về vốn từ học thuật chuyên sâu khó nuốt trong IELTS nè.

Cdlponline

cdlponline - website học IELTS
Cdlponline

Trang web mang phong phú những mảng về các chủ đề đa dạng cũng như thường gặp trong IELTS như sức khoẻ, giáo dục, công nghệ,… Mỗi chủ đề chứa nhiều mẫu short story cho những bạn có ít thời gian để đọc báo mạng. Một điều tiện tích nữa là website còn có nút LISTEN để cùng đọc cùng nghe tua đi tua lại để hiểu rõ một cách hiệu quả nhất nhé! 😀

Dailymail.co.uk

dailymail.co.uk - website IELTS
Dailymail.co.uk

Có thể nói đây một trong nhưng tờ báo tin tức nổi tiếng nhất của nước Anh. Không chỉ vậy,  trang báo còn cung cấp tin tức  mới nhất đến các nước ngoài Anh như Mỹ, Australia. Website mang đến giao diện dễ nhìn bao gồm các chuyên mục cũng các nội dung về thế giới, thể thao, sức khỏe, khoa học, công nghệ, đời sống và tin tức về showbiz. Cùng đến với website để tìm kiếm những điều mới và nâng trình reading daily các bạn nhé J

Techcrunch.com

techcrunch - website IELTS
Techcrunch

TechCrunch được biết là trang cập nhật tin tức công nghệ mới nhất từ các công ty công nghệ và các tiện ích mới nhật. TechRunch còn đánh giá, phân tích và dự đoán cộng nghệ mới trong tương lại với các bài viết chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu các bạn muốn “đánh nhanh thắng nhanh” cùng với chủ đề khó nhằn Technology trong các bài thi IELTS thì website này sẽ cung cấp thông tin về mãng công nghệ internet, web, mobile. thông tin các công ty công nghệ hàng đầu hiện nay.

Sau khi cô đã giới thiệu cho các bạn vài trang web luyện Reading thật hay thì trước khi chia tay các bạn tại lớp học IELTS của cô, cô xin giới thiệu cho các em một cuốn sách ngoài các trang web online về Reading nhé. Đây là cuốn sách các em không nên bỏ qua đâu, thật sự giá trị và hiệu quả đó các em. Các em cùng cô khám phá tại Sách Reading Strategies for IELTS  nha

Cô chúc các bạn học tốt và thành công nhé.