8 kênh youtube cực vi diệu hỗ trợ Speaking

Hôm nay cô giới thiệu đến các bạn các kênh youtube IELTS phải học mỗi ngày cực chất cô cực kì recommend và những người đạt điểm IELTS cao đều từng sử dụng đến. Vừa học nghe nói, đồng thời cũng biết thêm kiến thức hay, hỗ trợ cho IELTS SPEAKING giúp ghi điểm cao đồng thời cũng tiết kiệm thời gian hơn, thật tuyệt vời phải không nào! Cô hi vọng các em sẽ luyện tập thật nhiều với các kênh youtube tuyệt vời để học IELTS này nhé!

Những kênh youtube giúp luyện IELTS Speaking

 

TEDx Talks & TED Ed

Link youtube: https://www.youtube.com/user/TEDEducation
Một combo hàng đầu dành cho những cao thủ về tiếng anh. Nếu như TEDx là những video đời thực với những vấn đề mang tính thời sự toàn cầu, với bình luận từ các chuyên gia thì TED Ed là những video làm theo animation cực dễ thương gần gũi và các chủ đề thật thú vị. Bạn sẽ bị cuốn theo dòng chảy câu chuyện, những hình ảnh, những hiệu ứng cực hay làm bạn đê mê thích thú!
Không phải lo sợ vì bạn sẽ không có kiên nhẫn theo đuổi học hỏi các clip mỗi ngày, hãy thử click ngay vào và xem đi, cô đảm bảo các bạn sẽ cực thích đấy!!

Life Noggin

Link youtube: https://www.youtube.com/user/lifenoggin
Thêm một kênh youtube truyền tải những câu chuyện thật hay thông qua animation cực sinh động nữa dành cho các bạn! Truyền tải những câu chuyện xoay quanh cuộc sống cũng như những vấn đề về khoa học, học thuật rất bổ ích theo lối kể chuyện cực dễ hiểu, giúp bạn thêm hứng thú học hỏi. Và không kém phần quan trọng nữa là tích luỹ thêm cho mình kiến thức liên quan đến các chủ đề thường ra trong Ielts  Speaking, các bạn hãy thử xem!

Watchwellcast

Link youtube: https://www.youtube.com/user/watchwellcast
Kênh youtube hài hước giúp giải toả căng thẳng sau ngày làm việc mệt mõi dành riêng cho bạn. Và đây cũng sẽ là những video hướng dẫn cách phòng ngừa  các bệnh liên quan đến stress, giúp cuộc sống thoải mái hơn. À, và không quên nữa ,đây sẽ là những video bổ trợ kiến thức liên quan đến chủ đề Health, Social Issue, các chủ đề khó nhưng lại rất thường ra trong Speaking cho các bạn nhé!

Crashcourse

Link youtube: https://www.youtube.com/user/crashcourse
Bổ trợ các kiến thức liên quan đến Education, một chủ đề thường xuyên gặp ở Speaking, cũng như cách học hiệu quả cho các môn học khác nhau ở trường. Một channel song kiếm hợp bích, tăng thêm muôn phần điểm cao cho bạn!

ANGLO-LINK

Link youtube: https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink
Đây là kênh youtube giúp bạn trau dồi thêm rất nhiều kiến thức không chỉ Speaking mà còn Listening và Grammar nữa đấy. Bài giảng được tổng hợp rất đầy đủ và dễ hiểu để chúng ta có thể tự học đó nhé!

RACHEL’S ENGLISH

Link youtube: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish
Với các bạn kì cựu về Ielts thì đây không còn là một kênh lạ lẫm nữa. Hỗ trợ toàn diện các kĩ năng tiếng anh. Và hơn thế là loạt series “How to” hướng dẫn rất  chi  tiết cách phát âm chuẩn, luyến âm và nói tự nhiên như người bản xứ, gây ấn tượng với giám khảo và nâng điểm rõ rệt.

GO NATURAL ENGLISH

Link yotube: https://www.youtube.com/user/GoNaturalEnglish
Cái tên nói lên tất cả bạn nhỉ? Đây là kênh dành riêng cho hỗ trợ giao tiếp, phát âm tự nhiên như người bản xứ. Các video mang những thông tin giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe nói của mình mỗi ngày, trôi chảy, tự tin hẳn lên và tất nhiên là nâng cao Band Score Speaking nhé!

REAL ENGLISH

Link youtube: https://www.youtube.com/user/realenglish1
Đây sẽ là kênh mà các video truyền tải tất cả các tình huống thực trong đời sống. Real English mang đến kho từ vựng ngữ pháp có thể ứng dụng trong  nhiều trường hợp. Một địa chỉ các bạn không thể bỏ qua nếu thật sự muốn nâng band điểm Speaking của mình hơn. Qua từng video, bạn sẽ dần nghe hiểu và có thể sử dụng khi thi Nói hệt như người bản xứ!

Đây là các kênh Youtube thật sự rất hay và bổ ích, các bạn phải lưu lại để học từ từ đi nha. Với những bạn muốn rèn luyện khả năng IELTS với full 4 kỹ năng thì sao đây? Câu trả lời sẽ nằm trong 10 kênh Youtube phải biết khi học IELTS nhé, hãy ghé qua bài viết để xem các nguồn học ấy là gì, đặc biệt hơn các kênh này rất nổi tiếng và chất lượng chẳng kém gì bài chia sẻ hôm nay đâu. 

Chúc các bạn học tốt!
Trần Tố Linh