Download bộ Cambridge IELTS 1 – 13 pdf & audio bản đẹp free

Trong loạt series sách luyện thi IELTS tại nhà, chúng ta không thể nào không nhắc tới các cuốn sách thần thánh được xuất bản bởi Cambridge – đây cũng chính là đơn vị ra đề thi. Một trong những cuốn đó là Official Guide Cambridge to IELTS , hướng dẫn bạn phương pháp làm bài thi IELTS. Tiếp sau đó là bộ đề Cambridge 13 cuốn. Ai học IELTS mà không biết bộ này  thì coi như chưa học. Cho tới hôm nay, tài liệu này đã update tới cuốn thứ 13, và IELTS Tố Linh xin chia sẻ với các bạn cả file nghe và file pdf nhé.

Lý do lựa chọn

  1. Cam 13 IELTS do Đại học Cambridge soạn thảo –  Đơn vị tổ chức và ra đề thi IELTS
  2. Sách có 4 đề thi thật được chắt lọc và có lời giải cho từng bài
  3. Phù hợp để người học tự test band điểm của chính mình và luyện tập trước kỳ thi
  4. Giúp người học làm quen với cấu trúc, nội dung cũng như dạng bài thi IELTS trước khi bước vào kỳ thi thực tế.
Trọn bộ sách IELTS Cambridge

Cách luyện

Để sử dụng hiệu quả nhất bộ sách này, bạn không nên chỉ lo làm test rồi so đáp án. Thay vào đó, bạn nên làm kỹ, thời gian đầu có thể làm chậm hơn giới hạn thời gian trong bài thi thật, miễn sao sau mỗi đề thi bạn có thể rút ra được những lỗi sai, hoặc những lỗ hổng kiến thức mà bản thân đang còn yếu kém, rồi tập trung khắc phục từng lỗi sai đấy. Thực tế, các bạn học sinh tại IELTS Tố Linh phải luyện tập thường xuyên, mỗi bài test reading các bạn có thể phải làm từ 1 tiếng tới 2 tiếng, chứ không chỉ hạn chế thời gian như thi thật. 

 Kể từ khi ra đời đến nay, bộ sách đã xuất bản được 13 cuốn. Tuy nhiên, những cuốn update đề thi thật nhất là những cuốn gần đây. Thí sinh luyện thi IELTS thường lựa các cuốn từ bộ 5 tới 13 để luyện tập thay vì luyện tập từ tập 1. Các bạn lưu ý, cuốn 1 khá out of date cho nên nó không còn đánh giá trình độ các bạn chính xác. 

Vì thế, nếu học theo bộ sách này, học viên có thể cảm thấy quá trình thay đổi của đề thi IELTS qua từng năm (bao gồm cấu trúc đề thi, dạng câu hỏi cũng như độ khó). Theo đánh giá của Tố Linh, đề thi IELTS đang khó dần lên, gần đây xuất hiện những chủ đề mới và khó, đánh vào khả năng tư duy học thuật của người thi.

Link download: 

CAMBRIDGE IELTS 1

CAMBRIDGE IELTS 2

CAMBRIDGE IELTS 3

CAMBRIDGE IELTS 4

CAMBRIDGE IELTS 5

CAMBRIDGE IELTS 6

CAMBRIDGE IELTS 7

CAMBRIDGE IELTS 8

CAMBRIDGE IELTS 9

CAMBRIDGE IELTS 10

CAMBRIDGE IELTS 11

CAMBRIDGE IELTS 12

CAMBRIDGE IELTS 13

Các bạn đã tải về trọn bộ 13 cuốn sách Cambridge IELTS chưa? IELTS Tố Linh sẽ sớm có bộ đáp án Cambridge 13 để các bạn tham khảo nhé!

Sau khi có bộ đề thi rồi, mình nghĩ bạn sẽ cần có phương pháp và kỹ thuật làm bài, đặc biệt môn writing rất khó khăn. Vậy nếu bạn cần phương pháp, hãy xem Marvellous Technique để làm tăng thêm kỹ thuật nhé.

Tố Linh chúc các bạn học tốt và đạt được điểm số mà mình mong muốn nha!