IELTS Books: Đừng bỏ qua 2 quyển sách sau nếu bạn muốn đạt 8.0 speaking

Xin chào các bạn, quay trở lại với chuyên mục chia sẻ sách, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn 2 quyển sách các bạn không nên bỏ qua nếu bạn muốn đạt 8.0 IELTS Speaking.

Nội dung bài viết mình sẽ chỉ tập trung vào việc luyện Speaking thôi, các bạn cần sách hỗ trợ thêm về vocab hoặc pronunciation có thể click vào các link mà mình đã để để trong bài nhé.

 

Quyển 1: IELTS Speaking Matt Clark (đang được mình áp dụng trong các lớp học hiện tại)

Matt Clark IELTS Speaking

Một quyển sách cực hay phân tích đề bài của cả 3 phần cũng như cung cấp chiến lược thích hợp cho từng phần. Bạn chỉ nên học quyển này khi đã chắc các kiến thức nền (đã nói được ở mức khá) hoặc có người hướng dẫn. Nếu bạn là “tân binh” IELTS hãy dùng quyển 2 bên dưới.

Link: DOWNLOAD

Quyển 2: 31 High-scoring formula 

31 high scoring formulas to answer every IELTS question

Khác với quyển 1, quyển 2 đề ra 31 công thức cho mọi câu hỏi trong bài thi IELTS của cả 3 phần. Với mỗi công thức, bạn sẽ được học qua:

  1. Ngữ pháp
  2. Từ vựng
  3. Gợi ý trả lời

Đây là quyển sách thích hợp cho những bạn mới học cũng như đang học IELTS.

Lưu ý: Sách tuy xuất bản cho thị trường TQ, nhưng những kiến thức quan trọng nhất đều bằng tiếng Anh, nên đảm bảo các bạn vẫn có thể học tốt.

Link: DOWNLOAD

Tổng kết:

Nếu quyển sách đầu tiên cung cấp cho bạn chiến lược học thi hiệu quả thì quyển thứ 2 sẽ đào sâu các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, cách trả lời cho từng dạng câu hỏi trong IELTS Speaking. Đây là 2 quyển sách các bạn không nên bỏ qua nếu muốn đạt IELTS Speaking 8.0.

Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm thông tin của sách hoặc sở hữu nó, thì vui lòng inbox Fanpage IELTS Tố Linh nhé bạn.

Chúc các bạn học tốt, 

Trần Tố Linh, 

Giảng viên IELTS quận Bình Thạnh