IELTS Listening Recent Actual Test Vol 1, 2, 3, 4 (PDF + Audio)

Xin chào các bạn, hôm nay Tố Linh sẽ giới thiệu tới các bạn cuốn sách IELTS Listening Recent Actual Test – bộ tài liệu luyện thi IELTS cực hay cung cấp cho các bạn những bộ đề thi IELTS thật nhất. Bộ sách này các bạn nên sử dụng trong quá trình luyện đề để hiểu rõ hơn về cấu trúc của đề thi IELTS phần Nghe cũng như luyện tập làm quen với những đề thi IELTS listening thật, hiểu được độ khó bài thi ở mức độ nào và kiểm tra đo lường kiến thức trình độ bản thân hiện tại. Với phương pháp luyện nghe IELTS bằng bộ sách này, hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng cải thiện trình độ của chính mình nhé!

Trọn bộ Recent Actual Test

Điểm nổi bật của bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test

  • Đầu tiên, chúng được chiết xuất từ ​​nguồn ngân hàng IELTS; do đó, bạn sẽ nắm trong tay xác suất rất cao để có thể gặp lại những dạng bài kiểm tra đã được ôn trong kỳ thi thực sự của bạn. 
  • Thứ hai, khi thực hành cuốn sách này, bạn có thể đánh giá được sát khả năng nghe IELTS khi bước vào kỳ thi thực sự, và các bẫy phổ biến nhất là gì. Một điểm quan trọng khác là các bài kiểm tra thực tế này là phức tạp hơn và khó hơn so với những bài thi IELTS Cambridge.

Hiện tại bộ sách IELTS Listening Recent Actual Test đang có 4 cuốn tương đương với Vol 1, Vol 2, Vol 3 và Vol 4. Với mỗi cuốn sách IELTS Listening Recent Actual Test sẽ cung cấp cho các bạn 6 đề thi vì vậy, với 4 cuốn sách các bạn có 24 đề thi IELTS listening để luyện tập (PDF + Audio). Các bạn nên sử dụng chọn lọc từng bộ đề để có thể khai thác tối đa hiệu quả từ cuốn sách đem lại, bằng cách chia theo từng chùm chủ đề.

Link download: đây

Không chỉ với bộ sách luyện Listening này đâu, IELTS luôn có vô vàn các bộ tài liệu hỗ trợ được rất nhiều cho các kỹ năng còn lại của các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, Linh xin mời các bạn truy cập vào bài chia sẻ sách gì luyện thi ielts cho người mới bắt đầu để biết được các cuốn sách IELTS ôn luyện thật tốt tại nhà nha!

Trần Tố Linh