IELTS Vocabulary: Từ vựng band 8 cho love & relationship topics

Hi các bạn thỏa theo yêu cầu của các bạn đã tham gia buổi live stream số 10 tối qua của mình. Mình xin chia sẻ lại file từ vựng band 8 cho speaking đã dùng tối qua kèm cả phần bài tập cho các bạn nhé. 

Để sử dụng file một cách hiệu quả, cũng như nắm được cách phát âm của vocab bên trong bài, các bạn vui lòng xem lại live stream số 10 của mình nhé.

Lớp luyện thi IELTS Bình Thạnh

P/s: Những bạn đã đăng ký nhận sách writing của mình nhưng vẫn chưa nhận được, các bạn vui lòng thư thả cho mình vài ngày nhé. Vì số lượng đăng ký rất đông lên đến gần 5000 trong khi mình mỗi ngày chỉ gửi được có 500 emails thôi. Nên rất mong các bạn thông cảm cho mình nhé.

Đã “dùi mài kinh sử” lâu rồi thì chắc các bạn phải biết IELTS không bao giờ gói gọn trong một chủ đề đúng không nào? Đừng quên ghé qua Collocation hay về chủ đề Transportation tại IELTS Tố Linh nha, đây là một chủ đề rất hay gặp phải trong kì thi IELTS. Đã hoàn thành một chủ đề thì đừng chần chừ mà hãy tiếp tục đến với các chủ đề khác nha, không bổ ngang cũng bổ dọc thôi các bạn ơi!

Chúc các bạn học tốt nhé,

Trần Tố Linh