Nâng trình Reading “dễ không tưởng”

Đầu tuần luyện Reading nhẹ nhàng nào các em. Cô biết đa số các em khi các em học thi IELTS đều gặp trở ngại với lượng tự vựng khó nhai của IELTS Reading. Các em cứ vò đầu học từ mới nhưng quên một điều rằng Examiner ra đề IELTS là để đánh giá khả năng Reading Comprehension. Các em nên chú ý một điểm chung trong các bài giảng học thi IELTS Reading của cô rằng, cách nâng trình Reading nhanh nhất không phải là vò đầu vào luyện từ mới mà là tăng khả năng đọc hiểu, đoán nghĩa ý chính của đoạn văn và phải biết áp dụng các kỹ năng cơ bản trong Reading.

Vì thế, để “ngấm” tiếng anh như tiếng mẹ đẻ, hôm nay Cô chia sẻ 1 bộ sách rất dễ đọc và dễ hiểu. Bộ sách gồm 17 mẫu truyện từ dễ đến khó có thể nâng cao không những lượng từ vựng mà còn cả khả năng Reading Comprehension của các em nhé.

Bí kíp nâng trình IELTS Reading

Link download: http://bit.ly/2hagGXU

Hãy chia sẻ tài liệu học thi IELTS này để các bạn khác cũng biết đến nhé các em. Cô hy vọng các em lựa chon được đúng phương pháp học để nâng cao trình của mình.

Ngoài bộ sách học thi IELTS ngày hôm nay cô đã chia sẻ, nếu các em mong muốn tìm kiếm và khám phá thêm tài liệu IELTS Reading, cô xin mời các em hãy cùng cô tiếp tục với cuốn sách Reading Strategies for IELTS, đây là tài liệu các em không nên bỏ lỡ khi học thi IELTS tại nhà vì đây là cuốn sách thật sự giá trị và đặc biệt hiệu quả với những ai mới làm quen với kỹ năng Reading đó.

Còn nếu các em muốn trước khi bắt đầu cho luyện tập Reading, các em có thể cùng cô truy cập vào bài chia sẻ 5 kỹ năng cần biết trong Reading , đây là bài viết hướng dẫn các em các bước cơ bản cần thiết khi làm một bài thi Reading đó.

Chúc các em học thật tốt!