Trọn 4 kỹ năng Official Cambridge

Có em nào muốn nâng cao 4 kỹ năng IELTS trong thời gian ngắn không? Tất cả sẽ nằm trong 1 cuốn sách cực hay của bộ Cambridge dành cho IELTS nổi tiếng. Tài liệu cực chất này cô sẽ chia sẻ hôm nay đến các em để ôn luyện trước khi thi nhé.
Tài liệu bao gồm:

  • Ebook The Official Cambridge Guide
  • Audio luyện nghe đặc biệt của Cambridge
The oficial Cambridge guide to IELTS

Điểm nổi bật của cuốn sách

Cuốn sách này nhằm mục đích hướng dẫn một cách toàn diện cho người đang luyện thi IELTS với một loạt các bài kiểm tra thực hành xác thực.

  • Giải thích chi tiết cụ thể về từng phần trong bài thi IELTS
  • Ví dụ về các loại câu hỏi thường gặp trong IELTS
  • Phân tích, hướng dẫn từng bước giải quyết các câu hỏi thường gặp trong IELTS
  • Các mẹo học cũng như mẹo khi làm bài thi để đạt được điểm cao nhất.

Cuốn sách này cũng có tám bài kiểm tra thực hành hoàn chỉnh, để bạn chuẩn bị kỹ lưỡng. Đồng thời, cuốn sách gồm 10 bài luyện tập ở phía sau giúp các bạn có thể thực hành những kiến thức mà mình đã học được.

Đây là một cuốn sách 4 kĩ năng khá toàn diện, được chính Cambridge viết nên có sự tin cậy cao và bạn không cần phải mang theo các cuốn sách khác để luyện tập mà chỉ cần một cuốn sách là đủ.

Sách Cambridge IELTS xuất bản năm 2014 dày 400 trang, với 8 bài test cho phần thi Academic. Các bạn nên sử dụng và phân chia các bài test theo từng chùm chủ đề khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình luyện thi IELTS nhé.

Link: DOWNLOAD

Quả thực tài liệu IELTS có vẻ như chẳng hề có giới hạn đúng không? Tuy nhiên Linh vẫn khuyến khích các bạn hãy cứ sưu tầm cho mình nhiều bộ sách IELTS hơn nhé vì kiến thức trong các quyển sách sẽ không bao giờ là thừa đâu! Sau khi đã tải về bộ sách trên đây, các bạn hãy vào ngay Cam 13 Ielts để cập nhật cho bản thân các quyển sách khác của Cambridge nha! Chúc các bạn học tốt!