“Trọn bộ” Cambridge Vocabulary for IELTS

Bạn sẽ làm gì khi cách diễn đạt cho IELTS Speaking nói riêng và trong giao tiếp nói chung hay cả một bài viết là sự “nghèo nàn” về vốn từ? Từ vựng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với chúng ta trong khi học bất kì ngôn ngữ nào và cả tiếng anh nữa phải không nào?

Hiểu được nổi băn khoăn lo lắng đó nên hôm nay, cô Linh sẽ giới thiệu với các bạn cuốn sách “gối đầu giường” để các bạn có thể thu được nhiều từ vựng về cho bản thân mình nhé. Đó là quyển sách Cambridge Vocabulary for IELTS – một quyển sách cực kì hay để các bạn ôn luyện những từ vựng học thuật dành cho IELTS và cả có thêm từ vựng để đọc sách tiếng Anh cũng thú vị phải không nào?

Học sách hay là chưa đủ đâu các em nhé, các em nên nhớ học việc gì cũng đều có những cách riêng của nó. Với IELTS, dù tài liệu của các em có “đồ sộ” đến mấy những học sai cách vẫn không mang lại kết quả tốt đâu nhé. Vậy nên cô xin đính kèm bài viết Bí quyết học IELTS hiệu quả tại đây – một bài viết chia sẻ cách tự học IELTS tại nhà như thế nào là đúng và hiệu quả cao. Các em đừng bỏ lỡ nha.

Trọn bộ Cambridge Vocabulary for IELTS

Review về sách Cambridge Vocabulary for IELTS

Cambridge Vocabulary for IELTS không những cung cấp cho bạn những từ vựng hữu ích trong thi IELTS mà còn có phần hướng dẫn bạn sử dụng từ vựng đúng ngữ cảnh trong khi nói và viết. Ngoài ra sách còn tổng hợp những lỗi trong các dùng từ mà các bạn hay gặp phải trong các bài thi. Từ đó là những lời khuyên cũng không kém phần hữu ích về các cách tiếp cận bài thi cho các bạn nữa.
Các bạn hãy chăm chỉ học từ vựng từ hôm nay để đạt được thành quả to lớn sau này nhé.
Cô chúc các bạn học thật tốt !

Link: DOWNLOAD

Cuốn sách trên đây mà Linh vừa chia sẻ thật sự hữu ích với các bạn muốn cải thiện IELTS Vocabulary đúng không nào? IELTS Vocabulary sẽ không còn là trở ngại lớn nếu các bạn chăm chỉ ôn luyện thật nhiều. Không chỉ với mỗi cuốn sách này, Linh sẽ chia sẻ thêm cho các bạn một cuốn sách nữa không thể thiếu sót đó là Check your English Vocabulary for IELTS. Các bạn truy cập link để đọc review về sách và tải về miễn phí nha!