Trọn bộ Oxford Practice Grammar

Ngữ pháp luôn là vấn đề e ngại lớn nhất của đông đảo các sĩ tử khi chúng được áp dụng cho hầu hết cả 4 skills, tuy nhiên chúng ta vẫn thường sử dụng ngữ pháp tiếng Anh cho IELTS Writing là nhiều nhất. Vì thế, hôm nay Cô muốn chia sẻ bộ tài liệu ngữ pháp IELTS cực hay này để giúp các em ôn luyện và nâng cao kỹ năng của mình trước khi bước vào kì thi. Tài liệu có rất nhiều Tips hay giúp các em nâng trình một cách hiệu quả nhất nhé

Tài liệu bao gồm:

  • Oxford Practice Grammar Basic
  • Oxford Practice Grammar Intermediate
  • Oxford Practice Grammar Advanced
Trọn bộ Oxford Grammar Practice

Điểm nổi bật của bộ sách

Mỗi sách gồm rất nhiều Unit, mỗi Unit là 1 chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Trước khi làm bài tập người học có thể đọc qua phần giải thích và ví dụ cho từng điểm ngữ pháp.

Sau mỗi bài học hoặc sau mỗi chủ điểm lớn sẽ có Test để người học đánh giá việc học của mình. Đáp án cho các bài tập và Test được cung cấp trong phần cuối của sách.

Tùy theo năng lực và mục đích của mình mà người học có thể chọn học theo trình tự bài học của sách hoặc có thể tra cứu ngay điểm ngữ pháp mà mình đang gặp khó khăn. Các chủ điểm ngữ pháp trong sách được trình bày ở trang Contents ở đầu sách và trang Index ở cuối sách. Sau khi hoàn thành các bài học trong sách người học sẽ được đánh giá tổng quát thông qua Exit test để chuẩn bị cho level tiếp theo.

Link download: Oxford Practice Grammar

Các em vẫn không quên là chúng ta còn có Grammar in Use – một bộ sách cực nổi tiếng về ngữ pháp chứ? Cô đã có đây Trọn bộ Grammar in Use tại IELTS Tố Linh rồi đó, các em nhanh tay truy cập vào bài viết để downlaod hoàn toàn miễn phí bộ sách quý giá này nhé!