Trọn bộ sách Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing {Ebook + Audio}

Hôm nay, Tố Linh sẽ không mang đến cho các bạn tài liệu luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu mà là dành cho các bạn đang luyện thi IELTS với một bộ sách đầy đủ bốn kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing, đó là trọn bộ Intensive IELTS full 4 kỹ năng. Lời khuyên chân thành của Linh đó là đừng nên bỏ qua bộ sách tự học IELTS cực hay này kẻo lại tiếc “hùi hụi” đó nhé!

Tổng hợp trọn bộ sách IELTS Intensive full kỹ năng

Bộ sách phù hợp với ai?

Đầu tiên Tố Linh giới thiệu cho các bạn tổng quan về bộ sách này trước khi đi chi tiết vào từng cuốn.
Khác một chút với những bộ sách IELTS 4 kỹ năng Collins for IELTS, hay Get Ready for IELTS… mà Tố Linh đã giới thiệu ở bài trước, Intensive IELTS sẽ phù hợp với bạn nào đang sắp thi IELTS, thời gian học không có nhiều.

Intensive IELTS listening

Sách cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúp bạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng; Bao gồm:

 1. Ticking and Table Filling
 2. Map Labelling
 3. Short Answer
 4. Matching
 5. Multiple Choice.

Bên cạnh đó, ở cuối sách Intensive IELTS Listening còn cung cấp cho bạn những bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó. Đề test đều có đáp án giúp các bạn check kết quả bài thi.

Intensive IELTS Reading

Tố Linh đánh giá Intensive IELTS Reading là cuốn sách Reading rất tốt, nội dung bài học xây dựng rất khoa học và chi tiết sẽ giúp bạn có thể tự học IELTS tại nhà hiểu được về đề thi IELTS reading, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp.

 • Chapter 1: Giới thiệu cho các bạn các topic  và các dạng bài tập sẽ xuất hiện trong bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 2: Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp IELTS và cách tổ chức các đoạn văn trong bài đọc. Từ đó, các hướng dẫn sẽ giúp các bạn biết cách bắt keyword trong từng câu, từng đoạn văn ==> luyện tập làm bài tập sẽ rất nhanh.
 • Chapter 3: Phân tích cách là từng dạng bài trong IELTS reading và chiến thuật sẽ giúp bạn làm bài tập nhanh và chuẩn xác nhất.
 • Chapter 4: Tiến hành thực hành chiến thuật vào 6 dạng bài quan trọng trong đề reading
 • Chapter 5: Thực hành với dạng bài Multiple choice questions (một dạng bài tập luôn làm khó các thí sinh) – tương ứng với 14 topic khác nhau thường có trong bài thi IELTS Reading.
 • Chapter 6: Answer keys (đáp án cho các bài tập trong cuốn sách). Đây là điều mình rất thích ở cuốn sách, với đáp án sẽ giúp người học so sánh với kết quả một cách dễ dàng.

Intensive IELTS Speaking

Nội dung sách mô phỏng theo sát dạng thi Speaking của Ielts, tác giả đưa ra rất nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề và gồm ba phần, có câu hỏi và câu trả lời gợi ý. Cuốn sách chia làm 4 Chapters:

 • Chapter 1: Chương này giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking và các tiêu chí chấm điểm theo từng band.
 • Chapter 2: Giúp bạn chuẩn bị kiến thức IELTS Speaking theo từng part và tránh lỗi bạn dễ mắc phải khiến bạn bị trừ điểm đáng tiếc.
 • Chapter 3:  Cung cấp bài học theo topic/chủ đề quen thuộc cũng câu hỏi mở rộng và câu trả lời mẫu để bạn học hỏi cách trả lời
 • Chapter 4: Tập hợp các từ vựng và cách diễn đạt hay trong bài thi IELTS Speaking ==>> bạn học thêm kiến thức hay áp dụng cho bài thi IELTS.

Intensive IELTS Writing

Về Writing thì cuốn sách này cung cấp kiến thức bài học xây dựng bám theo đề thi IELTS Writing:

 • Chapter 1: Người học hiểu được cấu trúc bài thi IELTS Writing và tiêu chí chấm điểm cho một bài writing điểm tốt.
 • Chapter 2: Hướng dẫn các bước cơ bản viết một bài task 1 và task 2 hoàn chỉnh.
 • Chapter 3: Giới thiệu và phong cách viết trong bài thi writing task 1 và task 2 cũng như chỉ ra các lỗi sai mà các bạn thí sinh hay gặp phải khiến mất điểm đáng tiếc.
 • Chapter 4: Hệ thống cho các bạn các từ kết nối các đoạn văn với nhau để bài viết của bạn logic, có sự gắn kết xuyên suốt cả bài.
 • Chapter 5: Đây là những mẹo hướng dẫn cụ thể để đối phó với từng dạng bài trong cả IELTS Writing Task 1 và Task 2.
 • Chapter 6:  Cuối cùng sẽ là tập hợp các bài mẫu IELTS Writing hay để bạn tham khảo.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về bộ sách  Intensive IELTS listening, reading, speaking, writing nhé!

Link download: Trọn bộ Intensive IELTS

INTENSIVE IELTS quả là một bộ sách “gối đầu” dành cho các bạn sĩ tử đúng không nào? Đây là chỉ một trong số rất nhiều bộ sách quý báu khác tại IELTS Tố Linh đó. Để nắm bắt được ngay các quyển sách hay khác cho luyện thi IELTS tại nhà, Linh mời các bạn tham khảo bài viết Sách 15 Days Practice for IELTS của Linh để xem chúng ta vẫn còn tài liệu “quý giá” nào chưa đưa “khai quật” nha!

Để tìm thêm các tài liệu online bổ ích khác, các bạn nhanh tay vào tài liệu dùng cho luyện thi IELTS tại nhà ngay để tự tin “khống chế” IELTS nha!

Chúc các bạn học tốt!

Trần Tố Linh