20 Bài hát Bất hủ luyện nghe “Cực Đỉnh”

Sau những giờ phút học tập căng thẳng, bạn nên tự thưởng cho bản thân thời giờ giải lao, để giảm stress, thư thái hơn. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh việc kết hợp giữa học tập, làm việc và vui chơi, giải trí một cách phù hợp sẽ giúp bạn đạt được kết quả hiệu quả hơn trong công việc, học tập đó hơn là ngồi chăm chăm ôm đồm sách vở để học. Tuy nhiên, ai bảo rằng chỉ sách vở mới có thể đem lại cho bạn nguồn kiến thức? Trong thực tế, bạn có thể vừa đắm mình trong những giai điệu du dương của các bài nhạc UK-US bất hủ trên thế giới. Vừa nghe nhạc, bạn có thể học được nhiều từ vựng trong Listening, cách họ phát âm các từ trong tiếng Anh, cùng lúc đó cảm thấy dễ chịu hơn việc học tập từ những kiến thức mang tính học thuật.

Sau đây là 20 bài hát tiếng Anh đã và đang làm say đắm lòng người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới và hẳn bạn cũng từng một lần nghe thấy những lời hát này ngân lên đâu đó trong ký ức. Giờ hãy dùng kiến thức tiếng Anh của mình để hiểu được ý nghĩa của các ca khúc này và đừng quên bắt tay ngay vào việc học IELTS sau khi đã thư giản với các bài hát nay nha!

Các bài hát luyện nghe “SIÊU ĐỈNH”

 Cry on my shouder

Until you

The day you went away

I love to be loved by you

From Sarah with love

Nothing on you

Because you loved me

The one that got away

I’m yours

Love me like you do

I cry

Baby

You raise me up

My love

Proud of you

Thinking of you

Hello

Something ‘bout love

What doesn’t kill you make me stronger

Roar

 Hi vọng các bạn đã có thời gian học tập thú vị. Tuy nhiên, nếu bạn không thích nghe nhạc, vẫn có thể học Listening qua việc xem phim (nếu mới bắt đầu, nên chọn các phim hoạt hình, phim tài liệu Anh Ngữ vì thường các lời thoại được phát âm chuẩn và tốc độ nói cũng chậm hơn so với các phim khác), đọc sách…Hãy thử xem nhé!