Cambridge Complete IELTS Full Band 4-7.5

Complete IELTS là bộ sách được đánh giá tự luyện IELTS hiệu quả nhất của Cambridge. Sách có mức độ Band 4-5 cực kì hiệu quả cho các bạn đang tự luyện IELTS. Thêm vào đó, mức độ Band 6.5-7.5 chuyên dành luyện những kỹ năng đặc biệt để đạt điểm cao. Để tăng điều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thì bộ sách này rất phù hợp nhé.

Cô thấy đây là bộ sách rất hay nên hôm nay muốn chia sẻ bộ tài liệu này. Bộ tài liệu bao gồm:

 • 03 Sách Complete IELTS Band 4-5, Band 5-6.5 và 6.5-7.5
 • 06 CD dùng để luyện nghe các bài tập trong sách
Trọn bộ Complete IELTS Level 4.0-7.5

Complete IELTS band 4.0 – 5.0

Complete IELTS band 4.0 – 5.0 cung cấp cho các bạn những chủ điểm căn bản về ngữ pháp, từ vựng của từng kỹ năng speaking, writing, listening và reading.
Bộ sách Complete IELTS Bands 4-5 dành cho những bạn có ý định học IELTS nhưng mới chỉ ở trình độ cơ bản, mới bắt đầu. Sách cung cấp các thông tin chi tiết, lời khuyên và bài tập cho người học về IELTS.

Bộ sách bao gồm có:

 • Complete IELTS Bands 4 – 5 Work Book C
 • omplete IELTS Band 4-5 Teacher Book
 • Audio CD

Link: DOWNLOAD

Complete IELTS band 5.0 – 6.5

Bộ sách phù hợp cho những người mới bắt đầu có mục tiêu khoảng 5.5-6.5, đảm bảo rằng đây sẽ là 1 sự lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng bộ sách này.
Complete IELTS 5-6.5 gồm 8 chủ điểm quan trọng mà bạn cần ôn thi để bạn chắc chắn chinh phục 6.5 IELTS.
Đi kèm với sách là các Reference, ngữ pháp, từ vựng với chú giải, ví dụ và cả các đề kiểm tra luyện tập ở cuối mỗi bài để đảm bảo người đọc tiếp thu được đầy đủ kiến thức từ từng chủ điểm.
Bộ sách còn cho người học làm quen mới các tiêu chuẩn của 1 đề thi mẫu với các bài test cả 4 kỹ năng của sách.

Bộ sách bao gồm có:

 • Complete IELTS Bands 5 – 6.5 Ebook
 • Audio CD1
 • Audio CD2

Link: DOWNLOAD

Complete IELTS band 6.5 – 7.5

Complete IELTS band 6.5 – 7.5 cuốn sách này dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh thật vững chắc.
Cuốn sách đưa ra tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS  cùng với đáp án và vocab chi tiết mà một thí sinh cần có để đạt điểm cao. Đặc biệt các topic quan trọng trong IELTS speaking và writing sẽ được phân tích chi tiết để bạn học tập và vận dụng cho bài thi IELTS.
Bộ sách này có keys answer giải rất chi tiết cho từng cuốn nên các bạn ôn thi luyện đề sẽ biết được kết quả cũng như biết được lỗi sai của bản thân mình.

Bộ sách bao gồm có:

 • Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 – Student Book
 • Teacher Book
 • Audio CD1
 • Audio CD2
 • WorkBook Audio CD

Link: DOWNLOAD

Thật là bổ ích khi các bạn đã biết đến trọn bộ Complete IELTS rồi đúng không? Nhưng cũng thật là thiếu sót nếu các bạn không vào ngay  thư viện sách luyện thi IELTS để học tập cùng với những bộ sách cực hay khác hoặc truy cập đến bí quyết luyện thi IELTS tại nhà để hoàn toàn tự tin sẽ nâng được Band score như mong muốn.

Ngoài ra, Tố Linh xin chia sẻ thêm cho các bạn trọn bộ 13 cuốn IELTS Cambridge khi các bạn truy cập vào IELTS Cambridge và Tự học IELTS – đây là các bộ sách luyện thi IELTS tại nhà từ trình độ mới bắt đầu đến nâng cao, giúp các bạn dần dà làm quen với IELTS và ngày càng tiến bộ hơn trong quá trình tự học. Linh hy vọng các bạn hãy tận dụng thật tốt các bộ sách mà Linh đã chia sẻ cho các bạn nha.

Chúc các bạn học tốt!
Trần Tố Linh