Check your English Vocabulary for IELTS – Tài liệu ôn luyện từ vựng IELTS

Xin chào các bạn, hôm nay Tố Linh sẽ giới thiệu tới các bạn một trong những cuốn sách luyện thi IELTS không nên bỏ qua, đó là “Check your English Vocabulary for IELTS”, cuốn sách được đánh giá là “best-selling workbook” cho các thí sinh đang ôn luyện cho kỳ thi IELTS. Nào chúng ta cùng xem cuốn sách học vocabulary cho IELTS có gì đặc biệt nhé!

Check your vocabulary for IELTS

 

Đối tượng hướng đến của Check your English Vocabulary for IELTS

Check your English Vocabulary for IELTS phù hợp với rất nhiều trình độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất các mọi người. Đặc biệt, cuốn sách thích hợp cho những bạn đang có kế hoạch du học ở một trường cao đẳng hoặc đại học nói tiếng Anh. Cuốn sách thích hợp cho cả việc tư học IELTS lẫn tham khảo trên lớp.

Trong cuốn sách này, bạn có thể tìm thấy một loạt activities giúp học sinh xây dựng, nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng tiếng Anh của mình.

Ưu điểm vượt trội của Check your English Vocabulary for IELTS

  • Kiểm tra và cải thiện vốn từ vựng bằng nhiều bài tập hữu ích, thú vị
  • Cấu trúc dễ dùng với hướng dẫn rõ ràng
  • Phần đáp án / chữa bài dễ hiểu và cung cấp nhiều thông tin bổ sung
  • Bao gồm các ví dụ có phong cách giống bài thi IELTS Speaking Writing để giúp bạn luyện tập đúng mục tiêu cho kỳ thi IELTS

Điểm nổi bật nữa là cuốn sách chia từng chuyên đề rất rõ ràng và lượng từ vựng ứng dụng được rất dồi dào: chia theo mục đích sử dụng (từ nối, miêu tả, so sánh), chia theo chủ đề (education, sports …) và có khá nhiều phần bài tập luyện tập cụ thể.

Link download: Check your English vocabulary for IELTS

Trên đây chỉ là một trong số những quyển sách cực hữu ích cho những ai muốn nâng cao IELTS Vocabulary thôi. IELTS Tố Linh xin giới thiệu cho các bạn thêm một quyển sách để học IELTS Vocabulary không thể bỏ lỡ, đó là cuốn Cambridge Vocabulary for IELTS. Bộ đôi “thần thánh” này sẽ là bí kíp “thần sầu” giúp các bạn hoàn toàn tự tin về vốn từ vựng của mình đó nha!

Để biết thêm các thông tin cho sách IELTS ôn luyện tại nhà, Tố Linh xin mời các bạn tham khảo ngay bài viết sách luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu để nhanh tay cập nhật cho bản thân các tài liệu luyện thi IELTS thật bổ ích khác cho cả 4 kỹ năng và tự tin hơn trên con đường chinh phục IELTS nha. Linh chúc các bạn học thật tốt!

Trần Tố Linh