Download Improve your IELTS – Reading Skill – PDF

Chào các bạn, hôm nay Tố Linh sẽ giới thiệu tới các bạn một trong những cuốn sách giúp nâng trình IELTS Reading dễ “không tưởng” mà Tố Linh tâm đắc nhất, đó là Improve your IELTS: READING SKILLS. Cuốn sách gồm 10 topics khác nhau, mỗi topics lại được chia thành 2 phần bao gồm Reading Skill (kĩ năng làm bài thi IELTS Reading) và Example (ví dụ).

Improve your IELTS reading skills

Chính vì thế, quyển sách trở nên dễ hiểu và rõ ràng hơn cho người đọc. Bạn đọc sẽ dễ nắm bắt nội dung cũng như improve kỹ năng Reading của mình nhanh hơn.

Ngoài ra, cuốn sách có đầy đủ các dạng bài tập cho bạn đọc có thể tham khảo và luyện tập trực tiếp sau mỗi bài học. Cuốn sách này hướng tới mục tiêu 6+ tới 7+ các bạn nhé.

Hiện tại, Tố Linh thấy không những các bạn đang luyện thi IELTS sử dụng cuốn sách này để cải thiện kỹ năng Reading mà các giảng viên IELTS cũng sử dụng nó như là một cuốn giáo trình cho học viên của mình.

Link download: Improve your IELTS – Reading skills

Sau khi đã chia sẻ cho các bạn về cuốn sách thật hay này, các bạn có thể tham khảo mua sách luyện thi IELTS  để biết được các thông tin không chỉ là các tài liệu online như Linh đã chia sẻ trên đây mà còn giúp các bạn biết được những nơi mua sách thật hay và bổ sung thêm cho “khu tài liệu” IELTS của bản thân ngày một hoành tráng để thật tự tin chinh phục IELTS nhé!