Luyện Speaking IELTS ở đâu?

Câu trả lời cho các bạn muốn tự luyện Speaking IELTS từ con số 0 đến band score như mục tiêu đặt ra thì với các gợi ý dưới đây, bạn có thể lên mạng nói chuyện thoải mái để có thêm nhiều từ vựng và phản xạ tốt nhé. Học các trang web này thì khả năng nói sẽ chẳng mấy chốc tăng nhanh chóng và phát âm chuẩn xác như native speakers.  Nếu đúng như lời Linh nói thì nhớ note những gợi ý vào danh sách các bí quyết nâng trình Speaking IELTS như người bản xứ nhé!

Tu luyện speaking

IELTS Tố Linh

IELTS Tố Linh dựng một trang web học luyện thi IELTS trực tuyến giúp các bạn học tốt hơn, và đương nhiên hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể vào mục luyện thi Speaking IELTS để cùng tìm hiểu các bài post bên mình.

Ngoài ra, nếu bạn tìm kiếm các khóa học speaking với chi phí rẻ, bạn có thể tham gia lớp Speaking IELTS cùng cô Tố Linh và được các tutor và giáo viên tận tình chữa bài cho bạn nhé.

myenglishteacher.eu

Đây là website học tiếng anh, đa số các dịch vụ khác phải trả phí nhưng diễn đàn có dành ra 4 diễn đàn hoàn toàn miễn phí cho những bạn học tiếng anh “tìm thấy nhau” qua các trang mạng xã hội nổi tiếng như skype, whatsapp, facebook, và google+, vào các link dưới đây các bạn sẽ thấy dưới phần bình luận có địa chỉ skype hay facebook,v.v của các bạn học tiếng anh khác từ khắp các châu lục. Việc tiếp theo chính là add nick và xem liệu có phải là partner phù hợp với mình không.

Sau đăng nhập bằng facebook hay google, các bạn sẽ được hỏi là luyện tiếng gì và tự đánh giá trình độ của mình, tiếp theo là chọn tiếng mẹ đẻ của mình và điền các thông tin cơ bản cho profile, sau khi hoàn thành xong các bạn sẽ thấy trang chủ với những bạn người nước ngoài có hứng thú học tiếng việt và có tiếng mẹ đẻ là tiếng anh. Dựa theo cách lọc người hiển thị trên trang chủ các bạn có thể điều chỉnh các ngôn ngữ mẹ đẻ và ngôn ngữ muốn học của mình để gặp được partner tốt nhất.

en.coeffee.com

Ngoài công dụng tìm partner để luyện tiếng anh, trang web còn có những trò chơi thú vị giúp người sử dụng cải thiện vốn từ và phát âm.

www.easylanguageexchange.com

Các nhóm luyện nói được chia theo sở thích của bạn và đính kèm những khóa học tiếng anh miễn phí.

HiNative 

Với HiNative, người dùng có thể đặt câu hỏi liên quan đến bất cứ ngôn ngữ nào mà họ muốn và nhận câu trả lời từ chính những người bản xứ trên toàn thế giới. Kể cả việc phát âm của bạn cũng sẽ được giúp đỡ để trở nên tốt hơn. Chỉ cần đăng tải một đoạn ghi âm của chính mình, bạn sẽ có được những lời khuyên hữu ích từ những người dùng khác. Đồng thời, người dùng cũng có thể dạy lại cho những người khác ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

 

Nhằm giúp các bạn có được bộ tài liệu hữu ích cho phần thi Speaking, các bạn hãy vào cách luyện IELTS Speaking hiệu quả để nắm bắt được ngay những tài liệu và thông tin bổ ích cho mình nhé!


Chúc các bạn học thật tốt!
Trần Tố Linh