Phần mềm luyện thi IELTS trên điện thoại tốt nhất

Tăng cường khả năng sử dụng Tiếng Anh và chinh phục được các tiêu chí chấm điểm IELTS là mong muốn của rất nhiều người. Bên cạnh cách học truyền thống qua sách hoặc tận dụng Internet với các trang web luyện IELTS thì hiện nay có rất nhiều ứng dụng di động có thể hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu này. Với lợi thế nhỏ, gọn của những chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể học Tiếng Anh bất kỳ lúc nào. Và sau đây Tố Linh sẽ giới thiệu tới các bạn những phần mềm luyện thi ielts trên điện thoại tốt nhất nhé

Luyện IELTS trên điện thoại

IELTS 1001 Ways

IELTS 1001 ways là một ứng dụng thú vị cho học các giọng tiếng Anh khác nhau. Bạn sẽ xem một đoạn video ngắn và cố gắng đoán nơi mà người nói đến. Bạn cũng có thể là một phần của trò chơi bằng cách ghi lại giọng của chính bạn và tải video lên trò chơi!

British Radios

Bạn có thể nghe tất cả các bài Radios của người Anh trong ứng dụng này. Khi bạn rảnh, bạn chỉ cần chọn một kênh và lắng nghe nó. Ứng dụng này giúp bạn làm quen với giọng của người Anh và tích lũy được kiến thức về tất cả các Topic khác nhau thường xuất hiện trong bài thi IELTS.

Image result for BRITISH RADIO APP
                         British Radio app

Learn English Great Videos

Learn English Great Videos có video ngắn 5 phút giới thiệu các khía cạnh khác nhau của nước Anh có cả script đi kèm. Bạn có thể thực hành nghe và học từ mới thông qua những video này.

Related image
LearnEnglish GREAT Videos app

TEDlang – Learn English

TED là kho video khổng lồ giúp học viên IELTS luyện kỹ năng nghe mọi lúc mọi nơi với khả năng lưu trữ, download video. Với số lượng đề tài đa dạng được thể hiện ở dạng video ngắn, video TED mang đến cho người xem nhiều ý tưởng hơn về các chủ đề tranh luận, kỹ năng phản biện, giúp phát triển ý tưởng, từ đó tăng thêm khả năng diễn đạt trong các bài thi Viết. Ngoài ra, các video trên TED  đều có phụ đề giúp bạn nhanh chóng nắm bắt ý người nói.

App học IELTS Listening Practice Tests

Đây là một ứng dụng miễn phí rất tuyệt vời để thực hành những bài nghe chuẩn theo mô hình bài thi IELTS Listening thật. Với 4 Sections, mỗi section chứa 10 bài nghe, bạn sẽ được cung cấp những bài học chất lượng từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó giúp bạn mường tượng rõ hơn mô típ ra đề một bài thi IELTS để có cách ôn luyện phù hợp với trình độ cá nhân.

Image result for listening practice test APP
IELTS Listening Practice Test app

App học từ vựng IELTS Word Power

Là một app học tiếng Anh của British Council, Word Power cho những bài tập theo các chủ đề vô cùng rộng như: Learning English, Air Travel, Environment, Art & Culture, Work & Business, … và tất cả các bài Test đều là dạng bài nghe. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ những chủ đề yêu thích của mình và tiến dần tới những level cao hơn ở những câu hỏi khó nhằn về sau trong mỗi bài Test.

Image result for ielts word power app
IELTS Word Power app

App học từ vựng IELTS Quizlet

Quizlet là một ứng dụng học từ vựng. Bạn có thể tìm kiếm các danh sách từ hoặc tạo ra bộ từ của riêng bạn theo nhu cầu cá nhân. Flashcards, các bài kiểm tra và những trò chơi được cung cấp bởi ứng dụng này sẽ giúp bạn học từ mới một cách nhanh chóng.

App học từ vựng IELTS Memrise

Bao gồm các khóa học từ vựng được người sử dụng đóng góp và được thể hiện qua các trò chơi giúp người học thích thú hơn, Memrise cũng là một app mà bạn nên sử dụng nếu muốn cải thiện vốn từ vựng.

Các nhà phát triển ứng dụng Memrise cho biết cách thức thể hiện bài học từ vựng được họ sử dụng đã được khoa học chứng minh là có hiệu quả cao. Hiện nay, thống kê cho thấy trên Memrise có hơn 1.000 khóa học khác nhau, trải đều trên hơn 100 ngôn ngữ.

Magoosh IELTS Vocabulary Flashcards

Đây là ứng dụng miễn phí tuyệt vời cho việc học từ vựng IELTS! Nó có phân chia các mức độ khác nhau từ từ dễ đến khó. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để học, phân tích và ôn tập từ vựng. Ngoài ra, nó lưu lại lịch sử học tập của bạn để bạn có thể kiểm tra những gì bạn đã học được.

Image result for Magoosh english vocabulary flashcards app
IELTS Exam Preparation: Vocabulary Flashcards (Magoosh)

Magoosh English Lessons

Đây là một ứng dụng miễn phí tuyệt vời để học ngữ pháp. Mặc dù thi IELTS không có phần ngữ pháp nhưng đây lại là một trong những kiến thức nền tảng cơ bản để chinh phục một ngôn ngữ. Ứng dụng Magoosh English lessons có 90 bài học video miễn phí và chuyên nghiệp bao gồm một loạt các điểm ngữ pháp mà có thể được bao gồm trong các kỳ thi IELTS!

Image result for Magoosh english grammar lessons app
English Grammar Lessons Magoosh

IELTS Speaking

IELTS Speaking là một ứng dụng tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nói của bạn. Nó mô phỏng bài thi Speaking đầy đủ và cung cấp các chủ đề khác nhau có thể xảy ra trong kỳ thi thực tế. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được một bản đánh giá điểm trong đó trình bày cụ thể với bạn về những điểm mạnh và điểm yếu của bạn sau khi thi thử. Ngoài ra, bạn có thể nghe các bản ghi âm của bạn để tìm ra các vấn đề của bản thân và tìm cách khắc phục.

Image result for ielts speaking app
IELTS Speaking app

Tố Linh hi vọng qua bài giới thiệu những phần mềm luyện thi ielts trên điện thoại tốt nhất này sẽ hữu ích cho các bạn. Còn với các bạn đang tò mò liệu IELTS Tố Linh có những trang web luyện thi hay ho nào không thì các bạn không phải lo gì cả vì Tố Linh sẽ giới thiệu cho các bạn 10 trang web hỗ trợ luyện thi IELTS “cực đỉnh” đối với cả 4 kỹ năng rất hiệu quả và đạt được kết quả như mong muốn nha. Linh mời các bạn hãy truy cập vào bài viết để khám phá ngay nhé!

Trần Tố Linh