The Official Cambridge Guide to IELTS

Xin chào các bạn, hôm nay đến với series sách hay tự học IELTS, Tố Linh sẽ giới thiệu tới các bạn cuốn sách The Official Cambridge Guide to IELTS  cuốn sách toàn diện cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết rất nổi tiếng. Quyển sách này được rất nhiều sĩ tử cho vào danh sách các bí quyết luyện thi IELTS tại nhà có hiệu quả đó nha!

The official Cambridge guide to IELTS

Đối tượng của The Official Cambridge Guide to IELTS hướng tới

Cuốn sách này dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh hiện tại khá và mong muốn làm quen, luyện tập với các dạng bài thi IELTS. Cô Linh muốn giới thiệu nó cho những bạn muốn luyện thi IELTS với mục tiêu 6.0+. Tố Linh khuyên các bạn có trình độ tiếng Anh vừa và chưa vững chắc thì không nên sử dụng cuốn sách này vì cuốn sách sử dụng ngôn ngữ đòi hỏi có khả năng tiếng Anh nhất định để hiểu.

Điểm nổi bật của cuốn sách

Cuốn sách này nhằm mục đích hướng dẫn một cách toàn diện cho người đang luyện thi IELTS với một loạt các bài kiểm tra thực hành xác thực.

  • Giải thích chi tiết cụ thể về từng phần trong bài thi IELTS
  • Ví dụ về các loại câu hỏi thường gặp trong IELTS
  • Phân tích, hướng dẫn từng bước giải quyết các câu hỏi thường gặp trong IELTS
  • Các mẹo học cũng như mẹo khi làm bài thi để đạt được điểm cao nhất.

Cuốn sách này cũng có tám bài kiểm tra thực hành hoàn chỉnh, để bạn chuẩn bị kỹ lưỡng. Đồng thời, cuốn sách gồm 10 bài luyện tập ở phía sau giúp các bạn có thể thực hành những kiến thức mà mình đã học được.

Đây là một cuốn sách 4 kĩ năng khá toàn diện, được chính Cambridge viết nên có sự tin cậy cao và bạn không cần phải mang theo các cuốn sách khác để luyện tập, chỉ cần một cuốn sách là đủ.

Sách Cambridge IELTS xuất bản năm 2014 dày 400 trang, với 8 bài test cho phần thi Academic. Các bạn nên sử dụng và phân chia các bài test theo từng chùm chủ đề khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình luyện thi IELTS nhé.

Link: DOWNLOAD

 

Sau khi đã giới thiệu cho các bạn cuốn sách Official Cambridge IELTS này, nếu các bạn có thắc mắc về những quyển sách khác hỗ trợ luyện thi IELTS tại nhà, Linh đã chuẩn bị cho các bạn mục review sách nào luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu để chia sẻ cho các bạn thông tin cực kì hữu ích khi mong muốn “sưu tập” các bộ sách không thể thiếu cho kỳ thi IELTS của mình.

Chúc các bạn học thật tốt!

Trần Tố Linh.