Trọn bộ 6 cuốn Collins For IELTS

Việc học IELTS càng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống học tập và làm việc hiện nay. Với các bạn đang ngày đêm ôn luyện IELTS thì chắc hẳn ai cũng có những bộ tài liệu gối đầu giường phải không nào? Ngoài bộ tài liệu IELTS mà bất kì ai luyện thi IELTS đều cần có là Cambridge IELTS thì bộ Collins for IELTS là bộ tài liệu không kém phần quan trọng. Bộ tài liệu này có thể sử dụng cho những bạn nào tự học luyện thi IELTS tại nhà rất hiệu quả nhé và 6 cuốn sách bán chạy nhất cho các sĩ tử IELTS sẽ được Cô chia sẻ ngày hôm nay. Từ cơ bản đến nâng cao, các bạn đều có thể rèn luyện 4 kỹ năng của mình với tài liệu cực hay này và sẽ không còn sợ lo với các đề khó. Cô hy vọng các bạn có thể nắm vững được bộ sách này và đạt điểm thật cao trong kì thi sắp đến.

Trọn bộ Collins for IELTS

Review về bộ sách Collins For IELTS

Bộ tài liệu được chia thành 6 cuốn, mỗi cuốn lại được chia thành từng Topic khác nhau theo từng cấp độ nên giúp người học có thể dễ dàng hệ thống cũng như học từ cơ bản tới nâng cao. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của bộ sách là trình bày rất dễ dàng và có đầy đủ các dạng test nên dễ dàng học hơn cho mọi người. Tài liệu bao gồm:

  • Speaking For Ielts – Collins (Ebook+Audio)
  • Listening For Ielts – Collins (Ebook+Audio)
  • Writing For Ielts – Collins (Ebook)
  • Reading For Ielts – Collins (Ebook)
  • Grammar For Ielts – Collins (Ebook)
  • Vocabulary For Ielts – Collins (Ebook+Audio)

Link download sách:

Bộ tài liệu này gồm 6 cuốn, mỗi cuốn lại được chia thành từng Kỹ năng khác nhau theo từng cấp độ nên giúp người học có thể dễ dàng hệ thống cũng như học từ cơ bản tới nâng cao. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của bộ sách là trình bày rất dễ dàng và có đầy đủ các dạng test nên người học dễ dàng nắm bắt nội dung bài giảng và dần dần cải thiện các kỹ năng của bản thân.

Một điểm đặc biệt khiến bộ sách của Collins nổi bật so với các bộ sách khác chính là cuốn Vocabulary for IELTS – một cuốn sách hướng dẫn các bạn về các từ rất hay được sử dụng trong kì thi và cách tiếp thu chúng hiệu quả nhất có thể. Do đó cách sử dụng đơn giản là nếu là người mới bắt đầu thì hãy học từ quyển Vocabulary rồi sang đến Reading để thu thập từ vựng các bạn nhé. Bên cạnh đó là luyện Listening. Khi đã vững mới chuyển sang các quyển còn lại nhé!

Đây là quả là bộ sách cực kì hữu dụng cho các sĩ tử đúng không nào? Tuy nhiên đây không phải là tất cả đâu nhé, IELTS Tố Linh đã tập hợp được rất nhiều sách hay khác cho các bạn, còn chần chừ gì mà không vào ngay tổng hợp sách luyện thi IELTS tại nhà tại IELTS Tố Linh và sách luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu để chinh phục “ngọn núi” IELTS với kết quả như mong muốn nha!

Chúc các bạn học tốt
Trân Tố Linh