Trọn bộ Oxford Word Skill

Oxford luôn là nguồn tài liệu đáng tin cậy và hữu ích đối với các bạn học tiếng Anh nói chung và các bạn học IELTS nói riêng. Và nhất là đối với các bạn tự học thì tìm kiếm cho bản thân 1 quyển sách hay và phù hợp cho quá trình tự học IELTS tại nhà thì thật là tuyệt vời phải không nào? Chính vì thế mà cô đã chắt lọc rất nhiều tài liệu luyện thi IELTS nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho các bạn. Trong kho tài liệu ấy, nhất định các bạn phải thử 1 lần tham khảo bộ sách Oxford Word Skill nhé, đây là bộ sách “must-have” cho những ai đang ngày đêm ôn luyện IELTS và sống chung với tiếng Anh đấy. Nội dung của bộ sách hữu ích này chính là về từ vựng kèm theo đó là các quy tắc phát âm tiếng Anh và cách sử dụng giúp các bạn speaking “mượt mà” hơn rất nhiều đó.

Trọn bộ Oxford Word Skill

Review về bộ sách Oxford Word Skill

Nội dung sách

Học từ vựng với bộ sách này không đơn thuần chỉ là học mặt chữ mà nhờ bộ Oxford này mà bạn có thể học cách dùng, cách phát âm, cách áp dụng chúng ứng với từng ngữ cảnh khác nhau đấy. Hơn thế nữa, bộ sách đi kèm audio để giúp bạn đọc phát âm chuẩn như người bản xứ thật là hữu ích phải không nào
Với 3 mức độ được chia ra: basic, intermediate and advanced, bộ sách phù hợp với tất cả các trình độ từ cơ bản đến nâng cao

Oxford Word Skills – Basic

Bạn chưa có tí vốn Tiếng Anh nào, hoặc tiếng Anh của bạn chưa thật sự vững thì Oxford Word Skills – Basic phù hợp với bạn. Những từ vựng cơ bản nhất, được chia chủ đề rõ ràng, dễ hiểu giúp ai mới bắt đầu nâng từ vựng lên nhiều đó nhé.

Oxford Word Skills – Intermediate

Bạn có nền tảng cơ bản về Tiếng Anh và bạn muốn phát triển nó, muốn trau dồi thêm vốn Tiếng Anh cho nâng cao khả năng tiếng Anh thì cứ Oxford Word Skills – Intermediate là quyển sách mà bạn cần

Oxford Word Skills – Advanced

Bạn đang mong muốn vươn lên đỉnh cao từ vựng Tiếng Anh, hay đạt được thang điểm cao trong kì thi IELTS. Để không ngừng trau dồi thêm vốn từ vựng chuyên sâu thì bạn hãy ngày đêm ôn luyện quyển sách này nhé.

Bạn đã chán ngáy với việc học từ vựng hiện tại và thấy cuốn sách từ vựng đang học có vẻ không hợp với mình, thì bạn hãy thử bộ sách này để đem lại trải nghiệm mới nhé.
Cô chúc các bạn học thật tốt và thành công nhé.

Link download: Oxford Word Skills

Các bạn thấy thấy bộ sách này thế nào? Chưa hết đâu nhé, IELTS Tố Linh vẫn còn đây cho các bạn IELTS Books: 3 bộ tài liệu luyện phát âm cực chuẩn đó. Nghe tên sách thôi đã hiểu chúng liên quan đến gì rồi đúng không nè. Từ vựng dù phong phú đến đâu mà phát âm ở trình “lẹt đẹt” thì ôi thôi rồi các bạn ơi. Cùng học qua bộ sách hay này nhé!