IELTS Speaking – Pronunciation: Loạt bài học phát âm từ giáo trình Pronunciation Workshop

Phát âm là một trong những yếu tố quan trọng khi các bạn giao tiếp với người nước ngoài và nhất là trong IELTS Speaking. Nếu các bạn có nhiều Ideas cho bài nói của mình nhưng phát âm không tốt thì các bạn sẽ không truyền đạt được ý nghĩ của mình đến người nghe, vì thế các bạn hãy dành thời gian luyện tập phát âm mỗi ngày các bạn nhé. Hôm nay cô sẽ chia sẻ cho các bạn tài liệu rất hay về các cách phát âm và quy tắc phát âm tiếng anh nhằm giúp các bạn tự học IELTS speaking có hiệu quả nhé, các bạn có thể tự học phát âm tiếng anh online mà vẫn rất có ích đó!

Phát âm tiếng anh Online

Giáo trình Pronunciation Workshop

Đây là quyển các series học phát âm cơ bản dành cho những bạn mới bước chân vào IELTS. Phải phát âm đúng thì mới nghe đúng và nói khi nói người khác mới hiểu được các bạn ạ. Cuốn sách này là cuốn mà Tố Linh hay sử dụng cho các lớp phát âm của mình bởi vì đây là cuốn có thể chỉ các bạn cách phát âm với accent chuẩn giọng Mỹ. Cuốn này có nội dung rất hay, đặc biệt cách phát âm các phụ âm trong tiếng anh. Âm R là âm mà hầu hết người Việt đều phát âm sai, và cuốn này chỉ bạn chi tiết cách phát âm làm sao ra được đúng chất âm R của người Mỹ. Quyển sách sẽ chỉ dẫn cho các bạn từ cơ bản đến chi tiết các âm trong tiếng anh và cách phát âm tiếng anh sao cho thật chuẩn.
Việc học phát âm tiếng anh online sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn chỉ với IELTS Speaking – Pronounciation – loạt bài phát âm từ giáo trình Pronounciation Workshop các bạn nhé. Chúc các bạn học thật tốt nhé.

Các bạn có thể download sách tại đây

Các bạn đã download cuốn sách này chưa? Nếu rồi thì Linh xin mời các bạn hãy cùng Linh khám phá một bộ sách khác sẽ là công cụ cực kì hữu ích cho chúng ra trong việc học phát âm chuẩn như người bản xứ, đó là Trọn bộ Cambridge Pronunciation in use, các bạn hãy truy cập nhanh vào bài chia sẻ nhé! Chúc các bạn học tốt!

Trần Tố Linh