Trọn bộ 7 tập Harry Potter

Sau khi đã giúp các em luyện nghe theo tiêu chí vừa học vừa chơi với 20 bài hát bất hủ thì hôm nay chúng ta sẽ chuyển qua đọc truyện để nâng cao trình Reading lên nhé! Hôm nay trong bài viết này, cô đã thu thập được trọn 7 cuốn của bộ tiểu thuyết Harry Potter kinh điển. Ai là fan của cậu bé phù thủy này thì nhanh tay download về để nghiền ngẫm đi nhé!

Harry Potter

Trọn bộ 7 cuốn Hary Potter

Harry Potter – bộ tiểu thuyết kinh điển của nền văn học thế giới – được nhà văn người Anh J.K.Rowling viết với tổng cộng bảy phần. Bộ truyện đã thu hút hàng triệu đọc giả trên toàn thế giới và được dịch ra rất nhiều ngôn ngữ. Chắc hẳn đối với các bạn trẻ 9x thì đây là bộ truyện gối đầu giường không thể thiếu.

Bộ truyện kể về cuộc đời và những cuộc phiêu lưu của cậu bé phù thủy Harry Potter và những người bạn trong quãng thời gian theo học tại ngôi trường phép thuật Hogwarts. Bộ truyện gồm 7 cuốn, được xuất bản bắt đầu từ năm 1997. Mỗi phần của tác phẩm là một cánh cửa mới lạ dẫn người đọc phiêu lưu trong thế giới phép thuật đầy huyền ảo. Bên cạnh những câu chuyện về Harry thì người đọc còn có thể bắt gặp tình bạn sâu sắc của cậu với hai người bạn Hermione Granger và Ron Wesley, tình cảm mến khách của gia đình Wesley, tình thương của chú Sirius với Harry, tình mẫu tử của mẹ cậu khi đối mặt với phù thủy hắc ám Voldemort….

Hôm nay, cô sẽ chia sẻ với các em link download full bộ truyện Harry Potter bằng tiếng Anh như một món quà để giúp các em luyện đọc nhé. Bởi vì ngôn ngữ được sử dụng trong bộ truyện này cực kì hay nên chắc chắn các em sẽ học được rất nhiều điều bổ ích nếu ngâm cứu nó kĩ càng.

Bộ truyện bao gồm:

1/ Harry Potter and the Sorcerer’s Stone.

2/ Harry Potter and the Chamber of Secrets.

3/ Harry Potter and the Prisoner of Azkaban.

4/ Harry Potter and the Goblet of Fire.

5/ Harry Potter and the Order of the Phoenix.

6/ Harry Potter and the Half-Blood Prince.

7/ Harry Potter and the Deathly Hallows.

Đối với những bạn nào đã khám phá cả 7 cuốn tiểu thuyết này rồi và muốn tìm kiếm phương pháp học thú vị hơn thì cô đã có đây Luyện IELTS với 18 bộ phim truyền hình kinh điển cho các bạn nhé! Hãy truy cập vào bài viết để xem các bộ phim này là gì nha!