Trọn bộ Macmillan Improve your skill

Hôm nay cô xin giới thiệu một đầu sách gối đầu giường IELTS Listening và Speaking dành cho các bạn đang gặp những băn khoăn, lo lắng đối với kì thi IELTS và đặc biệt là với hai kỹ năng nêu trên. Và để học tập hiệu quả thì việc kết hợp hai kĩ năng này là rất quan trọng vì chúng liên kết rất mật thiết với nhau. Chính vì thế, bộ sách hôm nay Cô chia sẻ chuyên dành để nâng cao 2 kỹ năng này nhé. Đó là bộ “Improve Your skills” khác với 2 quyển Writing và Reading, nhà xuất bản gộp 2 kỹ năng vào cùng một quyển sách. Tuy nhiên, các bạn đừng lo, tất cả các phần vẫn được đan xen rất hệ thống giúp các bạn có thể dễ dàng học tập và rèn luyện đấy. Cô hy vọng các bạn có thể nắm vững được bộ sách này và biến chúng trở thành bí quyết tự học IELTS hiệu quả tại nhà của riêng mình nha!

Trọn bộ Improve your skills

Review về bộ Sách “Improve Your skills”

Bộ tài liệu bao gồm 2 quyển sách  với quyển 1 là: “Ebook và Audio Listening and Speaking Band 4.5 – 6.0” và Quyển 2 là “Ebook và Audio Listening and Speaking Band 6.0 – 7.5”. Bộ tài liệu được chia làm 2 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao nên  phù hợp với mọi trình độ các bạn nhé.

Improve your IELTS Listening and Speaking 4.5 – 6.0

Quyển này chú trọng vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ: Phần Topic talk ở mỗi bài cung cấp cho bạn từ vựng, thành ngữ và cấu trúc câu sử dụng trong phần thi nói và nghe. Phần Speaking skills cung cấp một số câu quan trọng, giúp bạn dễ dàng trả lời câu hỏi hơn. Kết hợp là phần thi nói giúp bạn làm quen với nhiều thể loại câu hỏi từ giám khảo, cho phép bạn thư giãn trong khi thi và thể hiện phần thi nói tốt nhất.

Link download: đây

Improve your IELTS Listening and Speaking 6.0 – 7.5 

Improve your skills Listening and Speaking for IELTS cung cấp một cách đầy đủ cho bạn những dạng bài luyện thi IELTS Listening và Speaking. Đặc biệt, tài liệu còn có thêm các audio kèm những bài tập kèm theo giúp bạn luyện tập để nâng cao 2 kĩ năng nghe và nói nên rất dễ cho các bạn tự học tại nhà nhé

Link download: đây

Với những bạn nào muốn dàn trải cho cả 4 kỹ năng kèm theo vocab và grammar thì cô vẫn có đây cho các em Trọn bộ 6 Collins for IELTS tại IELTS Tố Linh nhé! Đây là bộ sách không dành riêng cho các bạn đang luyện thi IELTS mà ngay cả beginner đều học được nha vì Collins được chia thành 6 cuốn theo các cấp độ cơ bản đến nâng cao. Quá tuyệt vời cho một bộ sách phải không, vậy thì hãy khám phá ngay nhé!

Chúc các bạn học tốt và thành công nhé.