Bí kíp luyện ngữ pháp với Oxford Practice Grammar

Oxford luôn là nguồn tài liệu hữu ích cho các bạn đang học tiếng anh nói chung và các bạn đang luyện thi IELTS nói riêng. Thế các bạn đã nghe đến cuốn sách Oxford Practice Grammar chưa? Đây là một kho tàng về Ngữ pháp được được biên soạn với các tác giả nổi tiếng từ Oxford. Tài liệu này bao gồm cả sách cho các bạn nào mới học  IELTS cũng như những bạn cần có các bài tập ngữ pháp nâng cao để nâng trình cấp tốc. Không muốn các bạn phải bỏ lỡ tài liệu quý giá này, cô xin giới thiệu cho các bạn giúp các bạn củng cố kiến thức ngữ pháp và tự tin hoàn thành bài thi của mình nhé!

Đã cất công tìm hiểu về tài liệu tự học IELTS thì các bạn cũng đừng nên bỏ lỡ bài viết chia sẻ kinh nghiệm tự học IELTS tại nhà như thế nào sẽ đem lại hiệu quả nhé. Tài liệu chỉ có ích khi các bạn học đúng cách thôi. Linh xin đính kèm bài chia sẻ Phương pháp học IELTS tại nhà hiệu quả nhất tại đây, Linh mời các bạn tham khảo và áp dụng thật tốt vào quá trình học của mình nha.

Review về sách Oxford Pratice Grammar

Trọn bộ Oxford Grammar Practice

Cuốn sách bao gồm ba trình độ từ cơ bản đến nâng cao để người học có thể nâng cấp trình độ của mình. Các bài học phân tích  chi tiết các loại Thì trong Tiếng anh và các dạng câu đặc biệt trong ngữ pháp tiếng Anh được nhấn mạnh khi làm bài Writing IELTS. Hơn thế nữa, sách còn phân  tích các loại câu điều kiện và các loại từ tiếng Anh một cách bài bản giúp người học dễ nắm bài hơn. Bên cạnh đó, 160 Unit kèm theo điểm ngữ pháp quan trong IELTS và hơn 10 Exit Tests sau mỗi giai đoạn ôn luyện giúp chúng ta nắm vững kiến thức hơn sau khi làm bài với các bài giải chi tiết kèm lời giải cho mỗi bài. Cuốn sách được ưu tiên hàng đầu cho những bạn muốn củng cố lại ngữ pháp.

Link download: Oxford Practice Grammar

Học IELTS không gì quan trọng hơn Ngữ pháp và Từ vựng. Nói đến từ vựng thì cô chợt nhớ đến Bộ sách Oxford Word Skills “huyền thoại” mà các em đừng nên bỏ lỡ. Đây là tài liệu về từ vựng kèm theo các quy tắc phát âm để các bạn có thể đạt được trình nói không thua gì người bản xứ đâu, hãy thử xem qua nhé!