Trọn Bộ Get Ready for IELTS Speaking, Reading, Listening, Writing (pdf + audio)

Trọn bộ Get Ready for IELTS là một trong những bộ sách luyện thi ielts cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất. Cuốn sách này trang bị vững chắc nền tảng cho những bạn đang tự học IELTS. Theo kinh nghiệm học của Linh, mỗi quyển sách về mỗi kỹ năng tương đương với 50 giờ học về các dạng bài, cách làm bài của từng kỹ năng trong IELTS cơ bản nhất.

Bộ sách tập trung vào 4 kĩ năng của IELTS gồm Speaking, Listening, Reading và Writing, với 12 bài học được phân loại cũng như hệ thống một cách rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho học viên ở trình độ trung cấp dễ nắm bắt nhất cũng như có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng.

  • Ngữ pháp và phần từ vựng: yếu tố then chốt được cung cấp trong từng bài học.
  • Mẹo: những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài.
  • Review: Trong từng phần từng bài học còn làm sáng tỏ những lỗi sai hay gặp đối với các thí sinh dự thi IELTS khi tham gia thi thật qua bốn bài Review là những dạng bài tập giúp bạn kiểm tra lại kiến thức và hiểu vững chắc những kĩ năng cần thiết khi thi IELTS.
  • Bài luyện tập: Có đầy đủ các bài để luyện tập và kèm theo đáp án trả lời được cung cấp sau mỗi phần.
  • Ngân hàng từ vựng: tài liệu ôn luyện về từ vựng IELTS cho từng bài tập cũng sẽ được cung cấp ở cuối mỗi quyển sách. Cuốn sách này thực sự đã đáp ứng được những mong muốn nguyện vọng, mong muốn của rất nhiều bạn muốn tự học IELTS.
Tài liệu Get Ready For IELTS

 Link download:

Ngoài bộ sách cực hay này, IELTS Tố Linh tin chắc các bạn sĩ tử vẫn luôn cần các bộ sách IELTS luyện thi tại nhà khác để nhanh chóng tiến bộ hơn đúng không? Vậy thì Linh xin giới thiệu cho các bạn bộ tài liệu Focus on IELTS giúp các bạn luyện đề với các dạng đề được phân hóa theo các mức độ từ band thấp đến band cao và Linh tin IELTS sẽ không còn là khó khăn với các bạn nữa đâu

Chúc các bạn học thật tốt nha!

Trần Tố Linh