Trọn bộ Complete IELTS Level 4.0 – 7.5 IELTS ( Full PDF + AUDIO bản đẹp + Keys Answer)

Xin chào các bạn, hôm nay Tố Linh sẽ giới thiệu tới các bạn bộ sách Complete IELTS cực kỳ hay sẽ đem đến cho các bạn tất cả những kiến thức cần thiết để tự tin chinh phục IELTS điểm cao như mong muốn. Đây là tài liệu bao gồm các sách tự học IELTS cho người mới bắt đầu và cả những bạn muốn đạt được band 6.5+ nữa nhé. Hãy liệt kê những cuốn sách quý giá này vào list các bí quyết luyện thi IELTS tại nhà đạt hiểu quả cao ngay đi nào các bạn ơi!

Complete IELTS band 4.0 – 5.0

Complete IELTS band 4.0 – 5.0 cung cấp cho các bạn những chủ điểm căn bản về ngữ pháp, từ vựng của từng kỹ năng speaking, writing, listening và reading.
Bộ sách Complete IELTS Bands 4-5 dành cho những bạn có ý định học IELTS nhưng mới chỉ ở trình độ cơ bản, mới bắt đầu. Sách cung cấp các thông tin chi tiết, lời khuyên và bài tập cho người học về IELTS.

Bộ sách bao gồm có:

 • Complete IELTS Bands 4 – 5 Work Book C
 • omplete IELTS Band 4-5 Teacher Book
 • Audio CD
Trọn bộ Complete IELTS Level 4.0-7.5

Link: DOWNLOAD

Complete IELTS band 5.0 – 6.5

Bộ sách phù hợp cho những người mới bắt đầu có mục tiêu khoảng 5.5-6.5, đảm bảo rằng đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng bộ sách này.
Complete IELTS 5-6.5 gồm 8 chủ điểm quan trọng mà bạn cần ôn thi để bạn chắc chắn chinh phục 6.5 IELTS.
Đi kèm với sách là các Reference, ngữ pháp, từ vựng với chú giải, ví dụ và cả các đề kiểm tra luyện tập ở cuối mỗi bài để đảm bảo người đọc tiếp thu được đầy đủ kiến thức từ từng chủ điểm.
Bộ sách còn cho người học làm quen mới các tiêu chuẩn của 1 đề thi mẫu với các bài test cả 4 kỹ năng của sách.

Bộ sách bao gồm có:

 • Complete IELTS Bands 5 – 6.5 Ebook
 • Audio CD1
 • Audio CD2

Link: DOWNLOAD

Complete IELTS band 6.5 – 7.5

Complete IELTS band 6.5 – 7.5 dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh thật vững chắc.
Cuốn sách đưa ra tất cả các dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi IELTS  cùng với đáp án và vocab chi tiết mà một thí sinh cần có để đạt điểm cao. Đặc biệt các topic quan trọng trong IELTS speaking và writing sẽ được phân tích chi tiết để bạn học tập và vận dụng cho bài thi IELTS.
Bộ sách này có answer keys giải rất chi tiết cho từng cuốn nên các bạn ôn thi luyện đề sẽ biết được kết quả cũng như biết được lỗi sai của bản thân mình.

Bộ sách bao gồm có:

 • Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 – Student Book
 • Teacher Book
 • Audio CD1
 • Audio CD2
 • WorkBook Audio CD

Link: DOWNLOAD

Thật là bổ ích khi các bạn đã biết đến trọn bộ Complete IELTS rồi đúng không? Nhưng cũng thật là thiếu sót nếu các bạn không vào ngay thư viện sách luyện thi IELTS để học tập cùng với những bộ sách cực hay khác để hoàn toàn tự tin sẽ nâng được Band score như mong muốn nha!

Nếu các bạn cảm thấy lúng túng vì có quá nhiều tài liệu cần học, Tố Linh sẽ chia sẻ cụ thể một bài viết về các bộ sách tự học IELTS từ band thấp đến cao không thể bỏ qua, các bạn hãy truy cập ngay vào sách luyện thi IELTS hay nhất để cập nhật các bộ sách luyện thi hiệu quả và chọn ra được tài liệu phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân nha.

Chúc các bạn học tốt!
Trần Tố Linh